Bạn thân 'cô dâu mất trinh' sẵn sàng ra làm chứng

Tòa án quận Ninh Kiều đã thụ lý đơn kiện của Nguyễn Đặng Xuân Thùy. Nguyên đơn phải đóng án phí 200.000 đồng.


Chiều 26/3, thông báo thụ lý đơn kiện không công nhận hôn nhân với chồng là Nguyễn Phúc Duy đã được Tòa án quận Ninh Kiều (Cần Thơ) chuyển đến Xuân Thùy.

Thúy Hằng, bạn thân của Thùy cho biết, sẽ giúp Thùy nếu phải ra tòa. "Tại vì mình không làm gì sai, mình không cần gì phải sợ. Thùy từng gọi điện và khóc với em khi bị ép phá thai. Em có cản nó, không cho nó làm… Nhưng rốt cuộc, nó sợ quá vẫn làm. Khi đó, em cũng không biết làm gì để giúp".

Về con gấu bông, Thúy Hằng nói thêm: "Em mua ở trường Nguyễn Việt Dũng, shop 3 hạt dẻ (Phường Lê Bình – Quận Cái Răng) khoảng 350.000 đồng. Đó là con gấu màu kem và có hình trái tim ở phía trước... Vì thấy nó đẹp nên em mua tặng Thùy".

Tuần trước, Thùy đã nộp đơn khởi kiện ra tòa, yêu cầu giải quyết không công nhận hôn nhân với chồng là Nguyễn Phúc Duy, con trai đại gia hãng nước đá đất Cần Thơ, Nguyễn Hoàng Năm. Cô gái trẻ đồng thời yêu cầu chồng trả lại con gấu bông và cuốn hộ chiếu của mình. Cô cho rằng đây là hai tài sản riêng của mình, trong đó con gấu bông do một người bạn thân tặng nhân ngày cưới cách đây một năm, còn passport được Xuân Thùy làm để đi hưởng tuần trăng mật với chồng. Hai vợ chồng Thùy - Duy không có tài sản chung nên cô dâu trẻ không yêu cầu tòa giải quyết.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...