Bố chồng 'cô dâu mất trinh' đòi kiện ngược

Cho rằng con dâu cũ không đòi được tài sản nên "nói xấu" gia đình chồng, đại gia nước đá Cần Thơ nhất quyết đòi kiện yêu cầu Xuân Thùy xin lỗi.


Trao đổi với Ngoisao.net, ông Nguyễn Hoàng Năm, đại gia nước đá ở phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết thời gian qua gia đình ông “cố tình im lặng” để cho Nguyễn Đặng Xuân Thùy nói những điều không hay về cha con ông. Lý do của sự im lặng được ông Năm lý giải là trong lúc "nước sôi lửa bỏng" thì không ai tin ông dù ông nói đúng.

Tuy nhiên, đến lúc này ông Năm thấy đã cần thiết để gửi đơn đến các cấp chính quyền ở TP Cần Thơ để minh oan cho gia đình ông, đặc biệt là kiện Xuân Thùy ra tòa để buộc cô dâu 19 tuổi này xin lỗi vì đã nói xấu gia đình bên chồng.

"Trong hồi ký Xuân Thùy nói hàng ngày gia đình tôi bắt cô ấy lau khắp căn biệt thự. Có 10.000 đồng mà cũng tiếc, không cho Thùy đi ra ngoài rửa xe mà để cô ấy tự rửa xe đến lở loét tay gây chảy máu là chuyện không bao giờ có", ông Năm khẳng định.


Theo ông Năm, Xuân Thùy đẹp nên ông mới bỏ ra nhiều tiền để cưới cho con trai là Nguyễn Phúc Duy. Khi vợ chồng trẻ mất hạnh phúc, cô dâu không đòi được tài sản bên gia đình chồng nên quay sang nói xấu.

Nói về đơn kiện đòi gấu bông với hộ chiếu của Xuân Thùy đã được TAND quận Ninh Kiều ra thông báo để nguyên đơn đóng án phí, ông Năm cho biết sẽ không ra tòa và chấp nhận mọi phán quyết của cơ quan xét xử.

"Xuân Thùy ra khỏi nhà thì cô ấy phải mang theo giấy tờ tùy thân là tấm hộ chiếu chứ để bên nhà tôi làm gì. Con gấu bông bây giờ dơ lắm rồi, mấy đứa cháu tôi chơi quăng tới quăng lui vì đâu có ai giữ con gấu bông làm gì. Nếu con dâu tôi có đủ chứng cứ thì tòa yêu cấu trả gấu bông và cơ quan thi hành án đến đây lấy chứ có gì đâu mà phải sợ”, ông Năm chia sẻ.

Hiện ông Năm đã cắt hộ khẩu của cô dâu mới về TP Cần Thơ với con trai ông. Hơn một tháng giữ giấy đăng ký kết hôn của Phúc Duy, UBND xã Tân Bình đã ra quyết định trả lại cho vợ chồng con trai đại gia nước đá Cần Thơ vì đây là hôn nhân hợp pháp.

Bảo Anh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...