'Cô dâu mất trinh' sẽ đi học trở lại

Ông Nguyễn Văn Ba (cha đẻ Xuân Thùy) cho biết gia đình sẽ động viên con gái đi học trở lại, sau kỳ nghỉ.


Chiều qua, Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Hùng Dũng đã họp với các ngành chức năng của thành phố để làm rõ vụ cô dâu ở quận Cái Răng, TP Cần Thơ bị gia đình chồng trả về vì nghi là nữ nhân vật chính trong clip sex phát tán trên mạng.

Bà Phan Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ, cho biết, cuộc hôn nhân Nguyễn Đặng Xuân Thùy (19 tuổi) ngụ khu vực Yên Hạ, phường Lê Bình (Cái Răng, Cần Thơ) với Nguyễn Phúc Duy (27 tuổi) con trai chủ hãng nước đá Nguyễn Hoàng Năm ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều là không phù hợp với pháp luật. Nguyên nhân là hai người cưới nhau khi cô dâu chưa đủ 18 tuổi và khi đủ tuổi thì lại không đi đăng ký kết hôn.

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ đã phân tích cho Xuân Thùy biết rõ cuộc hôn nhân không phù hợp với pháp luật đồng thời hướng dẫn gia đình gửi đơn đến tòa án địa phương ra quyết định hủy bỏ hôn nhân trái luật.Xuân Thùy hiện theo học lớp Dược tá tại Đại học Y Dược Cần Thơ.


Ông Lê Hùng Dũng đã chỉ đạo Công an TP Cần Thơ và các ngành liên quan nhanh chóng làm rõ nơi phát tán clip “đen” cũng như xác định cô gái trong clip có phải là cô dâu bị gia đình chồng trả về hay không. Nếu xác định Xuân Thùy không phải là nữ nhân vật chính trong clip thì sớm trả lại sự trong sạch cho Thùy và xử lý những người cố tình bôi nhọ, gây tổn hại đến tinh thần cho cô dâu trẻ này.

Ông Nguyễn Văn Ba (cha Thùy) cho biết con gái ông đang đi du lịch, hai ngày nữa mới về. Hiện ông Ba chưa gửi thêm tờ đơn nào đến cơ quan chức năng về chuyện “lùm xùm” liên quan đến con gái vì chờ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ hướng dẫn, hỗ trợ. Theo ông Ba, sau khi Thùy đi du lịch về ông sẽ động viên con gái đi học lại vì Thùy đang học lớp dược tá tại Đại học Y Dược Cần Thơ nhưng đã bỏ học một thời gian vì bị cú sốc lớn về tinh thần.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...