6 lý do nên chọn trai ngoan làm bến đỗ cuộc đời

6 lý do nên chọn ‘trai ngoan’ làm bến đỗ cuộc đời

Người ta bảo con gái thích yêu một badboy nhưng thích cưới một goodboy. Nhưng cuộc sống không đủ dài để ta nếm thử các vị của tình yêu đâu,  doc truyen co giao thao cái gì cũng có sự trả giá và đánh đổi và nhất là khi đời người con gái có hạn.

Tôi biết rất nhiều người thích một badboy rồi tự làm đau mình. Những badboy biết cách chiều người yêu, biết nâng lên rồi hạ xuống giá trị của chúng ta. Anh ta chỉ nghĩ đến bản thân mình và thậm chí trăng hoa với cả tá badgirl khác. Còn một goodboy thì sao? Đây là những lí do mà chúng ta nên tìm hiểu một goodboy thực sự để có được một câu chuyện tình yêu đầy màu sắc với những anh chàng này nhé:

1. Ngoan và hiền lành: Đa phần những chàng trai tốt ngoài việc học hay đi làm về là họ chỉ ở nhà. Họ hạn chế việc tiếp xúc với các cô nàng khác và thông thường họ nhút nhát với phụ nữ. Nhưng thực tế này cho thấy tương lai của một anh chàng hiền lành đó chính là một người chồng tốt, một ông bố hoàn hảo trong mắt những đứa trẻ và gia đình nhà vợ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được gia đình ủng hộ việc yêu đương của hai người. Còn việc yêu đương thì cứ từ từ mà tìm hiểu thôi đúng không?

Đọc thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...