Khi bạn gái thất tình

Khóc
Cứ khóc thoải mái nếu như bạn muốn trong vòng 48 giờ đầu tiên. Khóc khi bạn đau đớn sẽ giúp giải tỏa cảm xúc, giảm stress và giúp bạn bình phục trở lại một cách nhanh chóng hơn. Sau khoảng 2 ngày,
doc truyen co giao thao hãy cho phép bạn có một chút thời gian mỗi ngày để nhìn nhận lại cảm xúc và nỗi buồn. Đừng quá chìm đắm vào nỗi buồn. Nếu tâm trạng đã khá hơn, hãy bắt tay làm một số việc để giải tỏa cảm xúc và giúp bạn hàn gắn được vết thương lòng.

Nếu không thể quên người ấy, hãy tìm cách ghét họ
Bạn có nhận ra những điều tồi tệ người ấy gây cho mình? Cuộc sống của bạn bị đảo lộn và rối tung chỉ vì họ đùa cợt trên tình cảm của mình? Đừng cố bào chữa cho việc làm của người ấy, tất cả những gì bạn nên làm là "tự kỷ ám thị" rằng họ thật đáng ghét. Như thế bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi trạng thái tình cảm dành cho họ.

Hãy đặt cho mình một giới hạn
Dẫu cho bạn cần một ít thời gian để học cách chấp nhận nỗi đau, để cho bản thân từ từ quen dần với cảm giác ấy nhưng chắc chắn phải có một giới hạn nhất định: một tuần, một tháng, hoặc giới hạn một khoảng thời gian cụ thể. Hãy nhắc nhở bản thân chỉ được phép đau khổ trong ngần ấy thời gian.

Khi gần đến cột mốc thời gian hạn định, bạn phải tăng tốc, nỗ lực hết mình và vượt qua những đau buồn ấy. Đặt ra một giới hạn về thời gian giúp bạn học cách dung hòa và không bị chết chìm trong những đau khổ của tình yêu.

Đọc thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...