Người cũ cứ đòi ‘yêu’ ngày gặp lại

Không ít người phải đối diện với lời yêu cầu muốn “yêu” khi họ gặp lại tình xưa. Với tình huống này, đa số người trong cuộc đều cho rằng rất khó xử.

Cũ thành… mới?

Minh Anh, 24 tuổi, chuyên viên tư vấn cho biết: “Chúng tôi chia tay đã lâu, nhưng vẫn xem nhau như bạn bè, anh ấy cũng thường xuyên giúp đỡ tôi trong công việc. Đã từng thuộc về nhau, tôi cũng không e ngại gì khi nhận được sự quan tâm từ anh ấy, truyen co giao thao nhưng mọi chuyện hậu chia tay cũng là đi ăn uống, thỉnh thoảng là xem phim, đi du lịch,...

Dạo gần đây, tôi hơi bất ngờ khi anh ấy đòi “yêu”. Thú thật là bản thân tôi cảm thấy rất bối rối. Anh ấy thường xuyên đưa ra lời đề nghị về chuyện đó mỗi khi hai đứa gần nhau. Không phải tôi e sợ, nhưng bản thân mình đã không còn bất cứ thứ tình cảm nào đặc biệt ngoài tình bạn với anh ấy nên rõ ràng đó là điều không thể”.

“Tôi hơi sốc khi thường xuyên nhận tin nhắn từ tình cũ không chỉ tâm sự rằng cô ấy quá cô đơn và hơn thế là muốn làm chuyện “yêu” với tôi. Hiện tại tôi chưa bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nào, bản thân mình cũng không đánh giá người yêu cũ, thế nhưng cảm giác của tôi không được thoải mái. Một phần chắc cũng vì chúng tôi đã chia tay khá lâu. Cũng khó ngờ rằng, mới gặp lại vài lần gần đây, cô ấy đã đưa ra đề nghị ấy”, Quốc Tuấn, 32 tuổi chia sẻ.

Đọc thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...