Nhìn lén chị Vy hàng xóm tắm P13

thật đấy, mịn màng trắng trẻo, những móng tay được chăm sóc, sơn phen màu bóng lưỡn. Móng tay chị nhọn mà cứ bấu lấy cu tôi, tôi nứng lắm rồi, đưa tay mình xuống mà nắm lấy cu cấn cấn bên ngoài lồn chị vy cấn 2 mép cảm giác hai mép thịt nó mềm mềm mà dai dai, sướng lắm. Chị rùng mình vì cu tôi, cu tôi bắt đầu trượt dọc khe lồn chị vy, chị hôn tôi nhưng rên nhẹ, tôi nghĩ chắc chị nứng lắm rồi, tôi mới nắm lấy cu tôi chọt vào miệng lồn chị vy. Chị vy mới nắm lấy tay tôi mà nói:– thôi… thôi…… được… aaa…… ư… ư được òi…… em.

– hơ…… hơ…… em… iu…… chị lắm…… chị…… vy.

Tôi mới gạt tay chị ra, mà nhấn đầu khấc vừa mới bên ngoài lồn chị. Chị nói:

– ư ư…………………… dơ… lắm… em…… chị… mới…… a. aa… tiểu.

Tôi bất chấp chị nói gì, vì thương chị vy quá rồi, tôi nhần từ từ cu mình vào cái lồn đang đỏ ửng mà ươn ướt của chị vy, tôi ấn nhè nhẹ vào bên trong, lồn chị co dãn dễ dàng, vì lỗ lồn của chị vy nó to. Cu tôi bên trong lồn chị. Tôi cảm nhận thấy thật sung sướng, lần đầu được đút vào lồn chị, thế là bao nhiêu lần mong ước nay cũng được thỏa mãn. Tôi cảm nhận cu tôi được bám lấy mớ thịt bên trong lồn chị, nước nhờn hòa lẫn nước tiểu còn sót lại bên trong làm cu tối thấy âm mà trơn trơn. Chị nhăn măt mà nhắm mắt cảm nhận cu tôi:

– em…… nhấp…… đi…… hơ hơ…… hơ.

Tôi nghe lời chị lấy đà nhấp cái đầu tiên chị rên:

– ư… ư…………………… sướng…………………… nhấp nửa đi…………………… Nam.

Tôi bám lấy hai đùi chị vy mà banh rộng ra thêm nhịp nhàng mà bắt đầu nhấp chầm chậm bên trong lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chị vy cu cọ xát thớ nhớp nhát trong lồn chị vy, chi rên theo nhịp. Càng lúc tôi càng nhấp nhanh dần chị đưa tay mà vịnh lấy bên dưới háng của chị, tôi nhấp nhanh chóng, hai đùi chị khép người tôi, chị ưởn cong người lên cho lồn chị áp chặt vào sâu bên trong lồn chị, tôi nhấp mạnh…… phành phạch…………………… phành…… phạch, nước nhờn bên trong chảy ra tràn trề. Chị và tôi rên sung sưởng thở hổn hển:
ưư…… ưư…………………… ưư…… aaaaa…………………… a… … nứng… nứng…………………… aaaa…… nữa…… nữa…… c… h… ị…………………… s… ướ…… ng…… em cũng…………………… a…… aaaaa…… sướng……………………

Tôi thút nhanh thật nhanh biết mình và chị đã lên đỉnh điểm cả hai người đang thỏa lồ mà đam mê dục vọng, mồ hôi của tôi và chị tỏa ra bên ngoài hai thân thể nóng bỏng đang bám chặt lấy nhau. Cả hai nam nử được giap hợp với nhau cái bộ phận sinh dục của người nam là đại diện cho một phần cơ thể trên người được bộ phận sinh dục của người nữ bám lấy. Đây là giây phút khoảnh khắc, mà người nam và nữ gần nhau nhất gần đến từng centimet. Bên ngoài trời mưa làm cho se se lành lạnh, nhưng bên trong căn phòng của chị vy đang tỏa ra một hơi nóng của hai cở thễ của chị vy và tôi.
Tôi biết mình sắp ra thút nhanh chóng vào lồn chị, phụt…… tình trùng tôi ồ ạt mà phụt vào bên trong lồn chị. Tôi rút cu ra nhanh chóng, sùn sụt mấy cái lên mặt chị vy. Tinh trùng dính trên mặt chị, chị lấy ngón tay mà quét lấy tinh trùng mà đưa lên miệng…… mút. Chị nói:

– hơ… hơ…… mệt… hơ… hơ…… hơ.

– hơ… hơ…… em cũng…… chưa…… bao giờ mệt…… như… hơ… vậy.

Tôi và chị nằm ra giường ma thở hổn hễn, nhìn xuống lồn chị mà tôi đưa tay móc lồn chị vy, tinh trùng hòa lẫn nước nhờn của chị mà chảy ra bên ngoài…… rồi chảy xuống đùi chị.

Trong căn phòng bấy giờ phải nói là lộn xộn, bừa bộn, nào là quần lót, ao thun, jean…… chiếc quần lửng…… quần lót nam, quăn dưới sàn. Một vũng nước tiểu của chị vy ướt cả niệm và sàn nhà. Tôi nhìn lại chị vy thấy chị ngửa mặt lên trần mà còn thở hổn hển. Tôi hôn chị một nụ hôn nóng bỏng trên má, rồi chị quay lại hôn lên môi tôi. Cả hai hôn đắm đuối. Một hồi ngã người ra chị nói:

– ghét em ghê, đã nói không được, mà vẫn cứ làm. Lần này cũng như là lần cuối mai mốt không cho nữa đâu. 😳 💡 😡 Tôi cười mà không nói gì, chị cười lại tựa vào người tôi, hai chúng tôi ôm lấy chặt nhau ngủ một giấc cho đến sáng. 😡 Thời gian trôi thật nhanh 1 tuần rồi lại thêm 1 tuần, … thời gian mà hai chúng tôi yêu nhau. Từ cái ngày tôi quan hệ vơi chị vy, chúng tôi đã có tình cảm thắm thiết với nhau như hai vợ chồng. Nhưng tình cảm của hai chúng tôi chỉ thầm kín, lén lút và không một ai biết hết. Một chuyện tình cảm cũng đáng xấu hổ nói ra chắc hai chúng tôi sẽ đi khỏi cái nơi xóm làng này. Tôi sợ nhiều lắm, tôi sợ cả gia đình tôi sẽ không chấp nhận cái đứa con hư đốn như tôi. Một chuyện tình giữa người con gái hơn tôi mấy tuổi đáng là chị gái của tôi, tuy chúng tôi không máu mũ, nhưng cũng từng là chị em hàng xóm, và chị đã có gia đình 1 con. Tại sao tôi lại nghĩ đến chị và yêu chị, hay vì trời đã sắp đặt kiếp ăn kiếp ở với chị vy đến hết cuộc đời này. Nếu nói đến, thì tôi cũng có nhiều quyết định lựa chọn, tại sao tôi không lựa chọn một người con gái nào khác. Chẳng hạn như Thủy, một người con gái mà tình đầu nhớ mãi cả cuộc đời không bao giờ quên. Nhưng lúc đó cho đến bây giờ tôi chỉ vẫn nghĩ đến Vy.

Lúc bấy giờ từ cái ngày hai chúng tôi thân mật với nhau. Vy và tôi hay trò chuyện lắm, có gì cũng chia sẽ cho nhau như hai vơ chồng son. Chắc đối với tôi là vậy…còn chị thì…hi ^. ^.

Cái tháng hè cũng đã đến, mọi chuyện học dường như bỏ qua hết. Sách vở quăn lung tung vào một xó nào rồi cũng không biết… 😆 . Tôi ngồi xem tivi, một cảnh hồ gươm trước mặt với nước hồ trong veo. Các cô gái học sinh với áo dài thướt tha từng bước từng bước áo dài lướt bay trong gió phấp phới…các cô học sinh rất dễ thương. Làm tôi nhớ đến Hà Nội. Và nhớ đến lúc bấy giờ mọi người bàn tán xôn xao cái vụ Vàng Anh 😳 các cô gái Hà thành rất đẹp và trắng trẻo mong cũng có dịp được ghé thăm quê nội của tôi.

Bỗng…bụp…. ba tôi vỗ vai tôi một cái.
– Mày nhớ quê không… tao có chuyến công tác kì này ở ngoài bắc. Cả gia đình này ra ngoài đó thăm nội.
– Uhm…chán lắm… khổ nổi không đi được, ôn thi tốt nghiệp sắp tới nơi rồi.
– Vậy mày ở trong này mà ôn thi đi. Mốt có dịp tao dắt mày ra thăm nội.
– Cháu nội cưng nhất, của bà nội mà không được đi thăm chắc kì này bà buồn lắm. Ba có gì nói cho nội cho con gửi lời thăm sức khỏe. Mốt con về bắc dắt bạn gái về cho bà.
– Ha…. Tao đập mày giờ chứ gái gú hả. Thôi ở nhà mà học thi cho tốt. Tao nói với mẹ mày một tiếng. Rồi chuẩn bị mốt ra ngoài đó.

Ba tôi lẽn bước vào phòng nói với mẹ…tôi ngồi nhìn trên tivi nhớ đến ngoài đó. Tôi buồn lên phòng mình đành ngủ sớm một giấc. Ngồi trên giường nhàm chán…chán không biết làm gì hết, mầy thằng bạn chết ôn cũng đi đâu hết không rủ gì hết. Cũng mai còn có một người lúc nào cũng tâm sư. Tôi cầm chiếc điện thoại di động trên tay, nhắn tin cho bà chị. 

– chị vy iu, có nhớ em không…
– Jì đó, giờ này làm phiền người khác nữa. Ko nhớ. hihi.
– Em chán lắm…………………… …………………… zZ… zzzzzzz… những lời tâm sự của tôi hiện bấy giờ chắc tôi không tả chi tiết, và những lời ngon ngọt trong tin nhắn tôi không nhắc đến chắc các bác thông cảm. Hihi.

Chúng tôi nhắn tin tâm sự một hồi đến sáng.

Sáng hôm sau, chị vy hẹn tôi qua nhà chị chơi. Tôi bước qua nhà chị gọi cửa…
Tiếng cửa két…… két…………………… két. một cô gái trắng trẻo trẻ trung bước ra trước mặt tôi. Chị đến bây giờ vẫn còn phơi phới trong lòng tôi. Với làn da mịn màn một chút hồng hồng trên gương mặt thanh tú… một mùi thơm sữa tắm của johnson baby (chắc của thằng cu bo) thơm phãng phất trên người chị. Hôm nay chị đẹp hơn mọi khi mặc chiếc váy ngủ, tôi mới hỏi chị:

– Hôm nay làm gì mà đẹp quá hen. ^. ^
– Hi… chỉ khéo cái nịnh thôi… em qua đây làm gì đây.
– Hôm qua chị rủ em, giờ còn bảo qua đây làm gì.
– Rủ hồi nào, không nhớ… 
– Hôm qua nhắn tin đàng hoàng mà. Quên gì rồi hả. Còn bảo cũng nhớ người ta nữa mà. Tôi móc ra chiếc điện thoại trên tay…:

– Tin nhắn nè… hết chối nhá.

– hihi… người gì mà thấy ghét, thấy ớn gì đâu. Ngồi gì đây chơi nhá… chị chở cu bo đi qua nhà bác Nhân nó ở mấy ngày.

– sao nó đi đâu vậy, không ở đây với chị.

– à nó qua nhà bác nhân chơi mấy ngày thôi em, bác nhớ nó lắm, cũng tội thằng nhỏ bữa giờ cứ đòi ông nó riết.

– uhm, chị đi đi em trong nhà dùm cho. ^^

Chị vy trên tay nắm thằng bo ra khỏi cửa, tôi dắt xe cho chị ra ngoài cửa.

T: ấy chà, chào bo, đi chơi vui nha… chào nhóc, nhớ qua nhà ông ngoan đó.
chị vy: chào chú đi con…… thằng nhóc nhìn mặt ngơ ngác cũng khó hỉu… nó cười chào tôi một tiếng… chú…… bye chú… (dễ thương vô cùng).

T: gì mà chú vậy…… trời
V: hihi…… em ngồi trông nhà dùm chị nhá, chị chở thằng nhóc đi đấy.

Thế là chị đi khỏi dần mắt tôi… xa xa dần con hẽm.

Tôi quay vô trong nhà chị, ngồi chơi được một tí cũng thấy đói, đành lục lội đồ ăn… hehe… không biết có gì ăn không xuống tủ lạnh kiếm vài đồ ăn. Tủ lạnh mở ra không có cái gì hết, ngoài sữa và nước uống, bèn nhịn đói uống nước, trên tay cầm ly nước uống, tôi nhìn vào khe cữa phòng của chị, chị quên khóa cữa khi rời khỏi phòng, tôi cũng tò mò mà bước đến bên cửa nhìn vào, thì thấy mọi đồ đạc vứt lung tung… mở cánh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...