Nhìn lén chị Vy hàng xóm tắm P14

cửa bước vào phòng chị mùi thơm phất phãng trên mũi tôi, đúng là phòng con gái thơm thật, nhưng khổ nổi, đồ chơi của con nít lại vứt lung tung, chắc thằng nhóc lại bày ra lung tung nữa rồi, tôi mới dọn dẹp lại một chỗ dùm chị, vừa dọn lại vừa nhớ, chính cái căn phòng này tôi từng một đêm ân ái cùng bên chị, tôi nhớ lắm, nhớ và iu chị lắm. . Tôi thèm được một lần khao khát dục vọng lần nữa.Dọn dẹp đồ chơi bỏ vào thùng cho thằng nhóc. Nhìn móc phơi đồ nào là quần áo của chị nhìn teen vô cùng. Tuy là gần sắp qua cái tuổi 3X nhưng vẫn còn đáng yêu và duyên dáng, dường như chị lúc nào cũng còn trẻ đẹp, cái tuổi con gái ấy mà cũng còn hay mặc váy, những chiếc quần jean bó sát,… nào là quần jeap ngắn ngủn, bà này cũng còn gọi là nhí nhảnh. Đúng là gái một con trông mòn con mắt. Tôi chợt nhìn thấy chiếc quần lót nam. Mới lúc đầu tôi còn nghi ngờ, hay là của anh Hải chồng của chị, nhưng không phải anh ta đâu còn ở đây nửa đâu. Nhìn kĩ lại mới thấy wen wen mà nhận ra rằng. Lòng tôi sửng sốt thẹn thùn. ^^.

Quá ra bấy lâu nay từ cái hồi chúng tôi quan hệ với nhau chị vy vẫn còn giữ chiếc quần của tôi, mà tôi cũng ngày hôm đó mà quên mặt về nhà… nói ra kỉ niệm lần đầu… chơi mà quên đấy các bác à… chị đối với tôi kĩ niệm quá.

Tôi thấy chiếc quần của tôi được chị giặt sạch phơi trên móc mà chị không dám phơi bên ngoài, nếu lở một ai đó phát hiện ra thì hàng xóm chắc cũng xầm xì. Chị cũng không nói tôi gì hết cũng lâu lắm rồi…… tại sao chị vẫn còn giữ… bấy lâu nay chúng tôi cũng không còn quan hệ, và chị cụng cấm tôi và không cho tôi làm lần nào hết. Nhưng tôi biết lúc bấy giờ lòng chị vẫn còn ấp ủ một kỉ niệm đêm nồng ấm ngày hôm đó.Lòng tôi bấy giờ nhớ cảnh ngày hôm đó, cũng chính tại chiếc giường này làm sao tôi quên được, cái khuôn mặt đẹp mắt tròn dễ thương, thân hình vóc dáng của chị vy làm sao tôi quên được. Từng kí ức, từng cảnh tượng tràn về trong mắt tôi, tôi nhớ cái xxx của chị, chắc của chị khác rất nhiều người, lồn (bạn đang đọc Truyện sex) của chị nho nhỏ mà lại co thắt của tôi từng hồi.

Đáng iu lắm các bác à. Người tôi rạo rực nóng bừng bừng, tôi nhìn chiếc quần lót mỏng trắng của chị vy treo trên móc tôi bước lại gần tóm lấy rời khỏi móc, tôi đưa lên mà ngửi lấy quần lót của chị, chiếc quần lót mỏng thơm phức mùi hương comfort, ngửi lấy mùi thơm trên chiếc quần lót mà lòng phơi phới. Ngửi kĩ một tí chắc cũng ngửi được một chút gì trên lồn của chị vy, một mùi lồn của người con gái mà không một thằng con trai nào quên được, mùi thơm của comfort cũng không lấn át được cái mùi trên bướm của chị, còn một chút gì đó cứ ngửi thấy trong lỗ mũi của tôi.

Tôi nóng bừng, người tôi cứ muốn làm chuyện gì đó, tôi đưa tay kéo chiếc quần xuống, cầm chiếc quần lót của chị vy chà xát dọc lên cu của tôi, cu tôi cảm nhận vải mềm mại chiếc quần lót của chị. Tôi bắt đầu thủ dâm sụt ra sụt vô…… cảm giác lâng lâng khó tả, tôi cũng không cầm cự được mà phụt sớm, rơi xuống sàn, tràn ra trên tay tôi, tôi giựt mình, mới nhận thức ra. Ý chết, tinh trùng thấm ướt chiếc quần lót trên tay của tôi. Tôi quýnh quáng sợ chị phát hiện và biết, lây hoay chắc giấu chiếc quần lót của chị vy đi thôi. Bước ra khỏi phòng tính hủy tang vật chứng. Chiếc cửa mở… một cái…………………… đùng…… tiếng người con gái la lên…

-… A… !!… Ây da……………………

…………………… !!!!!!!!……………………

Tiếng trong trẻo dễ thương của người con gái: tôi bàng hoàng cảm giác hồi hộp.

Tôi chợt nhận ra thì là chị, tôi mới đỡ chị vậy.
– Trời chị về hồi nào mà em không biết vậy.
Chị cáu mặt: – còn nói nữa, vô phòng chị làm gì, nhà cửa không coi nhà, chị về rồi mà còn không biết.
– Em… em. xin lỗi chị… chị có sao không.
– Sao chăng gì nữa…………………… chị nhìn lên tay của tôi.

Tôi lật đật bỏ tay ra phía sau, dường như chị đã phát hiện ra trên tay của tôi cầm lấy cái gì.

Chị: – Bỏ tay ra phía trước nhanh lên… có nghe không. Bỏ tay ra phía trước, giấu giấu cái gì sau lưng đó.

Tôi nhìn chị cái nét mặt hung dữ lắm, tôi đành nghe theo mà chìa tay ra ngoài:

– em xin lỗi chị…… cũng vì em nhớ chị lắm.
Chị nhìn ánh mắt chừng chừng vào mặt tôi:
– Em dám làm cái chuyện đó hả, hêêê… đã nói ở nhà trông coi dùm chị mà còn qua đây dở mấy cái trò đó lung tung…… em có biết đáng xấu hổ không.

Tôi: em thật lòng xin lỗi, xin lỗi… xin lỗi…

Chị đứng vậy bước vào phòng, trước mắt chị hiện ra những dòng tinh trùng dưới sàn nhà, chị quay lại nhìn mặt tôi mà tức giận. Chị nắm lấy tay tôi, túm lấy quần lót của chị, chị đi về nhà vệ sinh. Bước ra trên tay là gậy lao nhà. Chị lao những dòng tinh trùng trên sàn mà nói với tôi.

– mai môt không có làm mấy cái trò lung tung ở đây nghe chưa… toàn là hư đốn gì đâu không.

Tôi nhìn chị nói mà lòng tôi không nói nên lời, từng lời nói của tôi đâu hết rồi. Tôi thương chị quá bước lại mà ôm lấy chị vy. Chị nhấm mắt mà nói với tôi: bỏ ra khỏi người chị nhanh lên.

Tôi vẫn ôm lấy chị dù chị nói gì đi nữa tôi vẫn cứ ôm chặt lấy chị. Chị vùng vẫy đẩy tôi ra khỏi người. Tôi bỏ ra khỏi người chị. Bấy giờ chị cứ giận lắm, nói gì cũng không làm gì được……………………

Một hồi vài giờ sau tôi ngồi nhà chị chơi mà cả hai chúng tôi không ai nói gì hết, chị cứ làm như không có tôi ở nơi đây. Chị dọn dẹp nhà cửa và không điếm xỉa gì tôi hết Tôi biết là chị giận lắm. Tôi mới nói ngon ngọt với chị:

– Cho em xin lỗi chị đi, cũng vì nhớ người mình thương nhất, cũng vì yêu một ai đó lòng không bao giờ quên được, từng kỷ niệm, từng nụ hôn ta trao cho nhau. Anh vẫn yêu em mãi suốt cuộc đời này.

Chị mỉn cười, rồi lại không cười nữa. Tôi biết chị cười là tôi vui rồi.

– đồ ranh con, mà cũng biết tình cảm sao. Đừng nói gì nữa.

Chị vẫn một gốc ngồi đó trên ghế, tôi bước lại gần mà ngồi kế bên cạnh chị. Tôi và chị lặng thinh không nói một câu gì hết. Mãi lâu lắm chị mới lấy tờ tạp chí gia đình ra mà xem. Chị lấy chiếc tạp chí che đi cái mặt của chị, làm như không muốn nhìn mặt tôi.

Các bác có biết không hồi đó chị hay giận tôi nhiều lắm, tôi cứ như sợ sợ chị, sợ chị giận rất nhiều.

Một hồi im lặng mãi một cách đáng sợ, chị mới nói:

– không nói gì hết nữa, có ai bảo là không cho nói đâu. Đợi người ta nói nữa chứ. Đúng là nhóc con.

Tôi ậm ừ…… uhm em nhóc cũng không biết nói gì, em thấy chị lặng thinh. Em không dám nói gì hết. Đừng giận em nửa nha. Hòa… đi nhé

Chị vy: mốt không có làm cái chuyện đó nữa nghe chưa… vô nhà người ta mà không xin phép… lung tung hết.

Tôi mỉm cười: hihihi…… thanks chị iu.
Chị: nè… nè… đừng có nói cái giọng đó nghe chưa.

Tôi với chị làm hòa. Chị cầm lấy tạp chí gia đình cùng với tôi em chị chỉ cái này cái nọ, nói này nói kia về gia đình nào là chồng phải làm sao, vợ con phải hiểu nhau như thế nào. Hai chúng tôi nói chuyện vui cười bàn tán về chuyện gia đình. Tôi nhìn từng nụ cười của chị vy. Miệng cười toe tét, một làn môi hồng hồng trông rất xinh. Chị có duyên lắm. Chị khom người xuống bàn cùng tôi đọc, tôi nhìn lén vào phần ngực xuyên qua bên trong của cổ áo của vy. Bầu ngực trắng phau hiện ra như đồi núi nhấp nhô theo từng hơi thở, chị mặt váy mà không mặt đồ lót. Nhìn vào bên trong hai đôi núm màu hồng, nhỏ xíu mà xinh trong thấy mà thèm lắm. Núm vú của chị vy nhỏ, nhưng mà dễ thương không một chút thô tục to và đen như các cô gái khác, bầu vú chị không to như các cô con gái khác, cũng thon trên bàn tay của tôi khi mỗi lần nắm lấy.

 Tôi cứ nhìn chầm chầm vào vú của chị mà không khỏi rời mắt, cu tôi lúc bấy giờ lại cương cứng. Không kiềm chế lại được. Nhìn làn da trên thân thể của chị trắng làm tôi thích vô cùng, cái đùi thon trắng hở trên làn váy không thể kiềm chế được. Tôi đưa tay xuống đùi chị, vuốt ve từng làn da mát rượi trên đùi của chị. Chị lấy tay mà kéo tay tôi ra, hai chung tôi mắt nhìn thì hướng về tờ tạp chí, còn tay phân phía dưới thì tôi tấn công. Chị ghạt bỏ tay tôi ra, tôi tiếp tục sờ soạn trên bắp chuối của chị vy, chị ngài ngại mà không nói gì hết, bàn tay cảm nhận qua làn da mịn màng mà trắng ấy, tôi vuốt lên đùi chị tóm lấy chiếc váy mà kéo lên, đưa tay vuốt ve đùi chị. Tay còn lại tóm lấy eo thon thả của chị. Chị nhăn nhó, tóng tôi ra khỏi người.

Chị xô tôi ra khỏi người. Tôi thèm thích chị lắm rồi. Tôi bước lại gần, chị ngã người xuống ghế, hai chân cứ đạp đạp khi tôi bước lại gần. Tôi nhìn qua váy của chị khi chị đạp lấy tôi, bên trong chị không mặc quần lót gì hết. Nhìn vào bên trong cũng thấy rõ một chùm lông đen phủ kín. Tôi càng thích hơn khi chị cứ lấy chân đạp đạp. Chị vừa la vừa đạp tôi, tay tôi nắm lấy chân hai chân chị đẩy co chân chị về phía trước. Tay còn lại bịp lấy miệng của chị. Khổ cho chị khi mặc chiếc váy, phần dưới của chị hiện ra trước mặt tôi một chùm lông đen phủ kín che đi phía con bướm xinh xắn. Tôi không thấy rõ lắm, tay còn lại tôi tóm lấy miệng của chị. Chị cứ la lên nhưng tay tôi đã túm lấy chỉ còn mỗi tiếng:
ú…

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...