Nhìn lén chị Vy hàng xóm tắm P15

ớ… Hai tôi của tôi đã bận rộn hết khi khóa người chị lại, tôi đành phải bỏ tay kia còn lại trên miệng chị ra.

Chị hét lên nhưng không dám la lớn. : em đừng làm bậy…… em không được làm như thế…Mặc kệ chị nói những gì, tiếng nói của chị không dám la lớn vì sợ mọi người hàng xóm. Chị đành cứ mắn tôi nhưng tôi vẫn tiếp tục vì bấy giờ tôi cũng không kiểm soát được chính mình. Dục vọng trong lòng người tôi. Một tay lắm lấy chân, tay còn lại vén chùm lông đen ánh lên, lông chị mọc nhiều hơn lần trước nó phũ lấy lồn của chị, tôi vén lên mới thấy được mớ thịt của chị vy.
Mớ thịt dầy cộm được xếp ngay ngắn, khít lại với nhau, nhưng nhìn qua thì thấy phía dưới của chị sướng thật một màu hồng hồng, tôi tách 2 mép ra.

Chị nhăn mạt lắc đầu nói với tôi: đừng…… đừng… chạm vào đó.

Tôi tiếp tục se se hai mép lồn của chị, bắt đầu tôi cảm nhận cái nước bên trong lồn chị nhơn nhớt trên hai mép, tôi lấy ngón trỏ chà xát lên phía trên hột le của chị, chị không kiềm chế mà giựt giựt người, mặt bắt đầu nhăn cảm nhận không kiềm được vì sự kích thích và nhồn nhột. Tiếng rên từ trong cổ họng vọng rên từng tiếng ư… ưu…… tôi từ từ cuối xuống liếm lên mớ lông rậm,

Tôi liếm ướt đám lông thì liếm luôn vào hai mép, miệng tôi mút mùn mụp lỗ lồn của chị, hai mép lồn cứ dai dai trên môi của tôi. Chị rên thảm thiết, cảm giác như tận hưởng cuộc sống dục vọng dâng trào. Lưỡi tôi liếm láp đến đâu thì nước chảy ra càng ướt nhiều, lưỡi liếm cứ lên xuống trên hột lẹ của chị khiến chân của chị cứ giựt ra, muốn co chân lại, tôi càng giữ chặt chân chị hơn, tiếng rên ư ử thảm thiết, càng ngày càng lớn, chị nhăn mặt điên cuồng, quay cuồng cuộn. Chị chịu hết nổi, hai chân chị khép lại kiềm lấy cái mặt tôi vào trong sâu hơn, tôi xém chết ngộp vì cơn nứng tột độ của chị. Tiếp tục tôi kéo chân chị lên dùng hai tay banh rộng hai đùi của chị thành hình chữ v, chị không chống lại được, chất nhờn bên trong lồn chị chảy ra càng nhìu, tôi nút lấy liên hồi cơn nứng tột độ làm cho người chị rạo rực và nóng dần, các mạch máu đỏ ửng dồn xuống mớ thịt, đỏ hỏn cả vùng 1 phía dưới của vy.

Tiếng rên thảm thiết:…… ứa ứa… ứa… nhột… đừng… ứa… đừng mà.

Nước bên trong chảy ra càng ngày càng nhiều một vị mằn mặn, xen lẫn mùi thum thũm bên trong lồn chị chảy ra, tôi nút lấy hết lồn của chị, chị thảm thiết nhăn mặt hai tay cứ đẩy khuôn mặt của tôi ra khỏi lồn chị, bàn tay của chị vy bấu lấy hai cánh tay của tôi, các dấu móng tay cắm lấy vào tận da thịt, làm tôi đau điến, tôi ngừng hành động, đứng dậy tụt lấy quần của tôi xuống, thằng nhỏ của tôi nổi cồm cộm quan chiếc quần lót chờ chuẩn bị xuất kích, chị nhắm mắt không dám nhìn, tôi ngồi xuống nắm lấy tay chị, tóm lấy đặt lên thằng nhóc, bàn tay xinh xắn của vy sờ tới sờ lui, làm tôi nứng tột độ, cu của tôi cứ muốn bung ra khỏi chiếc quần lót, làm khó thở thằng nhóc, tôi nắm lấy tay chị mà kéo chiếc quần lót của tôi ra, tay chị đưa vào bên trong quần lót, bàn tay mịn màng chạm vào cu của tôi, cảm giác nhồn nhột mà kích thích, chị cảm nhận bàn tay của mình khi tóm lấy cu tôi, chị phản xạ cứ muốn rút lấy tay ra.
Tôi nói với chị: chị hãy giúp em một lần này nữa thôi, để tỏa sự khao khát dục vọng.

Chị im lìm không nói gì hết, nhưng chị đã hiểu và tốt với tôi, tay chị tóm lấy thằng nhóc của tôi mà vuốt lên vuốt xuống, cảm giác bấy giờ, tôi dường như khó thở khi chị nắm lấy cu của tôi mà vuốt, chị sụt lên sụt xuống, thằng nhóc càng ngày càng cương cứng, vì cái bàn tay thon gọn và mịn màng của chị làm cho tôi cảm giác sung sướng vô cùng, tay chị thì tóm lấy thằng nhóc của tôi, nhưng không dám mở mắt ra, chị sợ nhìn thấy mà không kiềm chế được, tay chị tóm lấy cu tôi mà vuốt, những sợi dây gân nổi cương cứng xung quanh thằng nhóc, nhìn cứ như rất là hùng dũng, chị làm tôi như điên dại vì bàn tay của chị, sao lúc bấy giờ tôi muốn xuất tinh ra một lần nữa. Tôi biết mình sắp ra vì một trò ảo thuật của chị. Một vài cái xoa nắn trên đôi tay thôi miên, tôi kiềm chế mình lại, ngồi dậy chị buông tay khỏi cu của tôi, tôi kéo quần lót của mình ra khỏi người, chị cứ nhắm mắt dường như không biết gì hết, tôi ngồi xuống mà đè lên người chị, cu tôi đưa đến cửa miệng lồn của chị vy, chị hốt hoảng mà la lên, á…………………… tay chị theo phản xạ mà che lấy lồn, nhưng cu tôi bấy giờ đã chạm lấy bên ngoài hai mép của vy, tôi kích thích vy bằng đầu khấc cứ khiều bên ngoài hai mép, cảm giác của tôi lúc bấy giờ cứ khoan khoái bên ngoài đầu khấc, chị cứ rên theo nhịp khi cu của tôi tiếp xúc hai mép…… á…… cứ đụng một chút là chị lại một tiếng rên…… á… từng tiếng rên của chị dễ thương vô cùng làm tôi cũng kích thích theo, tôi chịu không nổi mà đưa nhanh vào bên trong, lồn của chị quá khít làm cho tôi cũng khó chịu, vì khó khăn khi đưa vào, tôi đẩy mạnh vào bên trong, một tiếng ọt… làm chị lẫn tôi cùng rên. Bấy giờ cu tôi và đã bám chặt lấy lồn chị, tôi lấy đà mà đẩy ra đẩy vào, tôi nắc chị cảm nhận bên trong lồn chị một ươn ướt và khin khít của da thịt, bên dưới tôi cảm thấy nong nóng, tôi càng tiếp tục lấy đà mà đẩy vào. Chị nhăn nhó mà rên thảm thiết… ứa… ư…………………… ư… ưa ưa…… hơ hơ, theo từng nhịp độ bên dưới.
Tôi đẩy càng lúc càng nhanh, tiếng b…… ồ… m…… b… ộ… p…… phát ra liên hồi vì tôi dập lấy bên dưới của chị, nước lồn (bạn đang đọc Truyện sex) bên trong cứ chảy ra mà làm cho cu tôi cảm thấy ra vào dễ dàng, càng ngày ngày càng nhanh tôi cảm nhận lấy cu tôi bắt đầu nóng dần cứ như núi lửa lâu dần sắp phun trào khỏi đỉnh, tôi tạm dừng lại phía bên dưới, tôi cúi xuống đặt bờ môi của mình mà hôn lấy chị, chị hé môi mà đáp nhận lấy bờ môi của tôi, tôi và chị hôn thắm thiết, tôi dứt khỏi bờ môi chị mà nói: em thương chị nhiều lắm !.

Vy mới nhìn tôi một hồi lâu rồi nói: chị cũng thích em, em là người làm cho chị lúc nào cũng hạnh phúc nhất. Dứt lời chị lấy tay mà quàng cổ tôi, hai chúng tôi tiếp tục nụ hôn nồng cháy, thân thể hai chúng tôi ôm lấy nhau như hai thể xác dính chặt vào nhau, không thể rời nhau một phút nào hết, một cảm giác nóng bừng khi hai thân nhiệt của cơ thể nam nữ quấn quít, mồ hôi chảy ướt đầm đìa trên cổ, khuôn mặt của vy, tôi đặt nụ hôn của mình xuống lấy cổ nàng, liếm lấy mồ hôi trên cổ của chị, những giọt một hôi mằn mặn mà một chút mùi thơm của thân thể trên người vy, tôi tiếp tục hôn lấy bờ vai của vy, rồi xuống bên dưới cặp nhũ của chị, tôi hôn lấy giữa ngực của chị, chị bấng người lên theo phản xạ, môi tìm thấy được núm vú bên phải của vy, cảm nhận cồm cộm của núm vú bên ngoài của chị, nút lấy núm, chị giật bắn người,……………………: á…… nhột…… !!.

Tôi nút lấy chị cứ súyt xoa sung sướng, bên dưới chúng tôi thì vẫn còn dính chặt lấy nhau, tôi bắt đầu ngồi dậy, chị cũng hiểu tôi mà cười, nụ cười làm tôi không bao giờ quên được vì nụ cười tươi ấy lại chứa đựng một khiêu khích tà dâm, sẵn sàng đón nhận tiếp tục bên dưới, chị dang rộng chân ra, co lại mà bám chặt lấy lưng tôi, tôi bắt đầu nắc, lúc đâu chầm chậm mà lấy đà, càng nhấp thì nước lại càng tràn chề chảy ra khắp phía dưới của chị, tôi đầy mạnh dần, người chị cứ đẩy lên đẩy xuống chiếc ghế niệm cứ cà nhún cà nhún, phát ra âm thanh theo nhịp của chúng tôi, chị ngửa cổ lên miệng chị rên thảm thiết:… ưa… ưa… ưa…… . ưa…………………… ưa…………………… tôi biết mình sắp phun trào, tôi càng lúc càng nhanh, làm hết sức mình, vì chỉ còn vài giây phút nữa thôi, hãy trân trọng cảm giác bên trong lồn chị, tôi nấc mạnh liên hồi, chị rên thảm thiết, chị cứ lắc người qua lại.

– AA…… ưa ưa…… ưa… đau… ưa…… sướng…… sướng. … ưa…… quá.
Tôi lấy đà phụt đẩy một cái cuối cùng mạnh thật mạnh. Chị rên: … Á……
Cảm giác của tinh trùng phụt bên trong lồn chị một màu đục trắng tinh tràn trề ra bên ngoài hai mép của lồn chị vy, tôi rút cu ra khỏi lồn chị. Tinh trùng và nước nhờn theo lỗ lồn của vy mà chảy ra. Tôi ngồi dậy mà nhìn chị bấy giờ cứ ngửa mặt mà thở hổn hển, tôi quá mệt mà ngồi xuống ghế, nhìn bên dưới lồn chị mà tinh trùng chảy xuống, tôi nhìn chị mà thấy thương vô cùng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...