Chị dâu khoe hàng p2

Những ngón tay mềm mại nắm nhẹ lấy cái con cặc mà vuốt chầm chậm. Cảm giác tê tê thích vô cùng. Con cặc cứng ngắc lên để lộ cái đầu khấc và những cái gân từ gốc cặc chạy xuống. Chị Nhung vuốn chầm chậm cho cái đầu khấc tù tù lộ hết rồi đưa bàn tay còn lại lên vê vê nó mà nói:
-Tròn hơn của anh Thành hì hì. Nhìn thích thật đấy!
-Ngoài của anh Thành ra thì chị đã nhìn của ai chưa?
-Của em chứ của ai nữa, nhìn thì nhìn rồi nhưng chưa động chạm hay chưa làm gì quá giới hạn cả!

Tôi thích nghe chị nói như vậy dù không biết nó có phải là sự thật hay không. Cố gắng ấn cái con cặc sát vào mặt chị thì chị Nhung càng vuốn mạnh hơn. Vuốt một lúc thì chị Nhung hồn nhiên mà hôn nhẹ nhàng lấy con cặc rồi tủm tỉm cừi mà nói:
-Hì mút nó em nhé!

Tôi gật đầu thì chị Nhung hé đôi môi đỏ hồng mà ngậm lấy cái đầu khấc. Cái đầu khâc tù tù dần dần khuất trong cái miệng xinh xắn của chị. Hơi thở ấm áp phả nhẹ nhẹ vào cái gốc cặc khiến cho đám lông đen nhánh hơi đung đưa.

Đầu lưỡi bên trong cái miệng thì đảo quanh qua cái đầu khấc rồi trượt nhẹ nhàng xuống dưới cái thân cặc. Nước miếng cũng chảy ra tương đối là nhiều vòng làm cho cái đầu khấc cũng như cái thân cặc bên dưới ướt ướt.

Mỗi lúc chị Nhung càng mút mạnh hơn, từ nửa con cặc dần dần đã hết cả con cặc bên trong cái miệng. Sướng quá tôi chống tay vào hông rồi nhấp luôn con cặc vào miệng. Dưới ánh đèn trông chị dâu của tôi dâm đãng vô cùng. Những tiếng chụt chụt cũng khẽ vang lên khi con cặc của tôi chui sâu vào bên trong cổ họng.
Vuốt lấy mái tóc hung đỏ tôi nói:
-Đã quá.. chị ơi.. em thích được mút..sướng quá.. không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi . sao mà sướng thế hả trời ơi ..hích hích.. ư.ư.

Chị Nhung càng cười tươi hơn mà mân mê con cặc ướt át rồi tiến đến hai hòn dái đang sun lại vì sướng.

Đưa cái ngón trỏ vuốt hai hòn dái rồi xuống gần lỗ đít của tôi chị Nhung nói:
-Lỗ đít cũng có lông cơ à?
-Có chứ! Em cũng chẳng biết là làm sao mà nhiều thế nữa.
-Thôi nằm xuống đi chị mút!
-Sao mà lại thích mút khi em nằm thế?
-Mút kiểu đấy sướng hơn khi mút kiểu này.
Tôi đành nằm xuống để chị Nhung mân mê con cặc rồi liếm mút. Bình thường cứ nghĩ chị Nhung mút một chút thôi nhưng ai ngờ đến mười lăm phút chỉ để mút và liếm hai hòn dái. Khi hai cái đùi đã run run lên thì chị Nhung tủm tỉm bảo:
-Chuẩn bị ra rồi hả, hai chân bắt đầu run rồi!
-Lần đầu tiên em được làm thế này nên không thể nào mà chịu nổi được..hích hích .. run cả người lên rồi đây này!
-Bộ ở nhà ăn bao nhiêu em rồi mà chưa có em nào mút cho hả?
-Cũng có nhưng làm sao mà chuyên nghiệp được như chị cơ chứ. Em sắp ra rồi đây này… dừng đi chị ơi .. nếu không em phun vào miệng chị mất.
Chị Nhung dừng lại nhưng tay thì vẫn vuốt nhẹ cái con cặc của tôi. Tôi thấy vậy thì nhỏm dậy mà bảo:
-Thôi thế được rồi, em lên phòng chị nhé!
Chị Nhung mở tròn xoe cái mắt ra rồi nói:
-Không muốn làm với chị à?
-Có nhưng mà em sợ..!
-Sợ cái gì cơ chứ! Không phải sợ.
-Nhưng mà không có bao..em sợ có chuyện xảy ra lắm.
-Chị uống thuốc hàng ngày mà em, không có sao đâu..hì hì! Thế muốn chị ngồi luôn lên không, chị là chị máu rồi đấy.
-Em muốn làm kiểu bình thường trước được không chị?

Chị Nhung mỉm cười gật đầu mà nằm xuống giường rồi dạng chân của mình ra. Cái lỗ *** mỗi lúc một nhiều nước hơn. Nhìn cái lỗ *** đang mở ra mời mọc con cặc khiến tôi thích lắm. Dù con cặc đã căng cứng muốn thâm nhập vào cái lỗ đó lắm rồi nhưng tôi vẫn cúi xuống đưa cái lưỡi ra mà quét dọc theo cái khe tận hưởng cái dòng nước nhờn nhẫy nhẫy đang tiết ra thật là nhiều.

Quét lưỡi mấy cái thì chị Nhung đưa tay xuống vén hai cái mép *** của mình ra cong mông lên rồi bảo:
-Đút vào đi em.. cho thật sâu vào bên trong nhé.

Ngồi dậy quỳ hai cái chân xuống cầm con cặc quét nhẹ nhàng dọc theo cái con cặc rồi tôi ấn nó vào bên trong. Cảm giác đê mê ấm áp làm tôi sướng lắm. Cái lỗ *** của chị không thật sự khít nhưng khá là ấm áp và trơn nhẫy bởi nước nhờn. Có gắng cong cái mông một chút thì con cặc từ từ lấp khít cái lỗ đỏ au của chị. Xoa nhẹ cái mu *** vuốt mấy cái sợi lông đen nhánh rồi tôi hỏi:
-Em đút vào có đau không?
-Không đâu? Chị thích cái cảm giác này mà.. của em mới lạ nên thích hì hì.. đã lắm em trai ạ.

Khuôn mặt của chị Nhung toát lên một vẻ rạng rỡ thích thú lắm. Có lẽ một người đàn bà dâm đãng thích được một con cặc của người đàn ông khác không phải của chồng mình cắm thật sâu bên trong cái lỗ ***. Nước nhờn của chị Nhung ứa ra hai cái mép làm tôi thấy cái *** khá là đẹp.

Không còn vuốt cái đám lông nữa mà chầm chậm ôm lấy cái eo rồi tôi bắt đầu nhấp. Mới nhấp thì chị Nhung cũng rên ư ư trong cổ họng của mình. Hai chân thì cũng dạng ra tương đối lớn để cho tôi có thể địt một cách thoải mái.

Mới đầu thì không địt mạnh nhưng những tiếng phành phạch của da thịt va đập vào nhau cũng khẽ vang lên khá là to. Hai cái bầu vú cũng đung đưa theo những cú nhấp của tôi vừa địt tôi vừa hổn hển hỏi:
-Em địt thế có đau không? Có sướng không?
-Không đau đâu em .. sướng chứ.. mạnh một chút nữa đi em chị sướng quá.. đã không thể nào chịu nổi được .. tê cả người..em địt thích thế.. mạnh nữa…
-Em sợ mạnh nữa chị đau!
-Không sao đâu mà.. nữa đi em .. chị sướng ..ư..

Hơi chúi người người xuống rồi tôi cứ thế mà địt mạnh hơi. Chị Nhung cong người vòng tay qua cổ còn hai chân thì quắp lấy mông tôi để tôi địt mạnh càng địt thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Đôi khi nó làm cho cả cái con cặc trượt ra khỏi cái lỗ.

Cứ hùng hục một lúc thì chị Nhung ghì cổ tôi xuống, mút mạnh lấy môi rồi luồn đầu lưỡi vào trong miệng, chân thị quặp mà ghì xuống thở hổn hển:
-Chị ra nước em ơi.. hích hích không chịu được nữa.. ra nước rồi.

Tôi cũng cảm nhận được cái lỗ *** phun ầm ầm nước nhờn ra nhưng chưa thấy nó co bóp dữ dội lên luồn tay xuống đỡ cái mông của chị ấn lên đồng thời cũng địt mạnh xuống xem cảm giác thế nào. Lúc này thì cái lỗ *** của chị co bóp thật mạnh mà mút lấy cái con cặc.

Không còn rên được nữa mà chị Nhung chỉ còn rên ư ử trong cổ họng của mình mà thôi. Mỗi lúc nước nhờn chảy ra càng nhiều. Đợi cái lỗ *** co bóp nhẹ đi một chút thì tôi mới dừng lại rồi khẽ bảo:
-Lên đỉnh rồi hả? Em thấy lỗ của chị mút mạnh lắm!
-Ừ.. đã quá..nghỉ một chút rồi làm tiếp…. đúng là sức trẻ có khác mạnh thế mà chưa ra khí nhỉ!
-Hì bình thường mà! Thế anh Thành làm là ra à?
-Cũng tương đối đấy, nhưng với em chị có một cảm giác khác lắm thích thú lắm.
Tôi chỉ cười mà nằm bên cạnh chị, vuốt chầm chậm từ cái khe *** lên cái bầu vú mà mân mê, chị Nhung cũng nghiêng người nhìn tôi rồi chầm chậm mà đưa tay vuốt con cặc hãy còn cứng ngắc của tôi rồi cười!
-Tí nữa muốn làm kiểu gì?
-Kiểu gì thì chưa biết nhưng hiện giờ thì em muốn mút của chị lắm. Nhìn là thèm rồi!
-Cái mặt dê thế không biết chỉ thích liếm *** người ta là thế nào.
-Tại nó ngon, nước thì nhiều lại ngọt nữa thì làm sao mà chịu được.
Mút cái môi rồi trườn xuống mầu vú tôi xoay người mà liếm cái lỗ ***. Do địt nhiều nên nước nhờn đã chảy ra lai láng và kết lại bằng một thứ như keo vậy. Do xoay ngược người lại như vậy vô hình dung tôi và chị Nhung đã chuyển ra kiểu 69 rồi. Chị Nhung cũng say mê mà nhét con cặc vào miệng mình mà mút.
Tôi thì say mê là mút hai cái mép rồi liếm cái hột lẹ. Càng liếm thì chị Nhung quặp lấy đầu của tôi. Kéo hai cái mép lùa đầu lưỡi vào thì những nếp thịt nhăn nhăn của chị trơn lên mà giật nhẹ nhẹ, tôi khẽ bảo:
-Thế này có sướng không chị?
-Có.. chị thích kiểu này.. cả hai cùng sướng.

Nói xong thì Nhung tiếp tục đưa cái con cặc vào bên trong miệng của mình mà mút ngon lành. Mút chán thì chị cầm lấy nó quét dọc lên đôi môi rồi cái khóe miệng của mình. Càng làm con cặc tôi đã hơn tôi càng ấn con cặc xuống miệng.

Khi cái lỗ *** tiết ra nhiều nước thì tôi quay lại mà nói:
-Chổng mông em địt kiểu chó nào! Em thấy chị thích anh Thành địt kiểu này lắm.
-Á à! Dám nhìn trộm chị nhé !Phần 9

-Em có nhìn đâu, hôm đó xuống dưới nhà uống nước đi qua phòng của chị thì nghe thấy vậy thôi mà đâu có cố ý nhìn của chị đâu!
-Có thật không đấy? Trông cái mặt như thế kia chắc chắn là đúng rồi. Khai nhanh khẩn trương nhìn trộm mấy lần rồi!
-Em thề mà, vô tình thôi. Mà chị cũng thích còn gì nữa. Có phải là chị không thích như vậy đâu. Nào chổng mông lên anh xem cái nào. Nhìn cái *** phát thèm quá đi mất thôi.

Đánh con mắt to tròn lườm yêu một cái rồi chị Nhung chổng cái mông của mình lên. Do được địt rồi nên cái lỗ *** cũng hơi rộng một chút nhưng nhẫy nước, cả nước nhờn của chị chảy ra lẫn nước miếng của tôi vừa mút. Cái hột lẹ phía bên dưới cũng nhô hẳn ra căng mọng.

Nó hồng hồng làm cho tôi thấy đã lắm. Quỳ xuống nhưng không vội đút con cặc vào bên trong mà tôi đưa cái ngón trỏn day day cái hột lẹ rồi chọc một ngón vào bên trong mà ngoáy. Chị Nhung ngoái đầu của mình lại rồi bảo:
-Sao mà không đút con cặc vào bên trong đi còn đút ngón tay vào làm gì nữa, sâu vào bên trong đi nào.. chị thích địt!
Day day cái lỗ *** rồi tôi mỉm cười bảo:
-Ngón tay đút vào bên trong thì cũng có khác con cặc là mấy đâu mà?
-Nhưng con cặc sướng hơn ..đừng nghịch cái *** của chị nữa nào.. đút cặc vào mà địt chị đi Trung ơi .. chị nứng lắm rồi ..nào đút vào đi!
Đành cầm con cặc để đúng cái lỗ *** rồi tôi ấn mạnh vào. Con cặc đánh cái ót mà ngập lút bên trong cái lỗ *** sâu thẳm. Do tôi địt cũng hơi mạnh khiến cho chị Nhung chúi đầu về phía trước. Xoa nhẹ nhàng lấy cái bờ mông rồi tôi khẽ kéo hai cái mông ra để nhìn rõ con cặc được cái lỗ *** mút như thế nào rồi nói:
-Đã quá chị Nhung ơi.. Địt kiểu này em nhìn được con cặc chui vào bên trong rồi đây này!
Chị Nhung ngoái đầu lại nhìn rồi đẩy mông ra phía sau:
-Đúng rồi đó địt mạnh đi em.. chống tay vào cái mông mà địt đi ..toét *** chị ra đi nào..sướng cái lỗ *** qua Trung ơi .. hích hích .. thích quá..a không chịu được nữa rồi .a. sướng ..ui ui..

Do cái lỗ *** có không khí vào nên phát ra những tiếng ọp ọp còn tôi cứ thế mà địt mạnh hơn. Cảm giác cái đầu khấc được ngoáy bên trong cái lỗ sướng đến run bắn cả hai chân lên. Mỗi lúc địt một mạnh hơn khiến cho cái mu *** căng mọng. đung đưa thích vô cùng.

Mái tóc hung đỏ xóc ra một bên để lộ cái cổ dài trắng ngần càng khiến thân thể của chị trở lên tuyệt mĩ.
Vừa địt vừa bóp mạnh lấy cái mông mà thở hổn hển vì mệt. Cố gắng lắm tôi khẽ nói:
-Tí nữa cho em xuất thẳng vào bên trong cái lỗ *** của chị ..được không chị ơi.. em sắp ra mất rồi đây này!
-Cũng được mà.. hích hích .. chị sướng lắm.. tí nữa cho vào nhé! Cố lên đi em .. chị cũng sắp ra nước rồi đây này!
-Em cũng thế. Sướng lắm..không thể nào mà chịu được luôn ..ui ui thích .a.a. sướng sướng..
Cố gắng địt thêm một chút nữa rồi con cặc cứng ngắc phun từng dòng tinh nóng hổi vào bên trong cái lỗ sâu thẳm. Giữ chặt cái mông của chị tôi cứ thế mà cho nó phun vào tận sâu bên trong cái tử cung rồi thở hổn hển.
Dù trời không còn nóng nhưng mồ hôi mồ kê cũng tuôn ra từ ngực tôi mà chảy xuống. Do phụ với tôi, chị Nhung đẩy cái mong ra đằng sau nên cũng mệt chẳng kém. Sau khi xuất hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** thì tôi mỉm cười bảo:
-Chị có lên đỉnh không?
-Có .. đã lắm.. sướng phát điên lên đấy… mà xuất nhiều thế?
-Chị cũng cảm nhận được em xuất nhiều hay ít vào bên trong người à?
-Hích.. có chứ.. đầy ngập bên trong người em rồi đây này.. hích hích .. mà của em ấm thật đã quá .. đi mất..
Tôi cười rồi mới chầm chậm rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** đỏ au. Một dòng tinh trùng đục đục chảy ra bên trong cái lỗ *** mà nhỏ xuống cái ga giường. Chị Nhung đưa vội tay che cái khe *** của mình mà nói:
-Đấy nó chảy ra cả giường này!
-Tinh trùng của anh Thành có nhiều như của em không hả chị?
-Nhiều cũng chẳng kém, khiếp hai anh em nhà anh luôn đấy, cặc thì bình thường sao mà nhiều tinh trùng thế không biết nữa!

Tôi cười mà thở hổn hển. Chị Nhung đứng dậy che cái lỗ *** của mình rồi xuống dưới nhà rửa cái ***. Tôi thì thích lắm ngồi trên giường thở một tí rồi đang định đi lên phòng của mình thì chị Nhung cũng đi lên mà nói:
-Đi lên phòng làm gì đấy?
-Em lên ngủ chứ còn làm gì nữa, con chuột em đuổi ra ngoài rồi đấy nhé!
-Thế không nằm với chị mà lên trên đấy làm gì.
-Nằm với chị nhỡ có chuyện gì thì sao?
-Có chuyện gì là có chuyện gì. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết. Thôi lên trên phòng đi không cần nữa.
Cái giọng nũng nịu hờn dỗi của chị Nhung làm cho tôi cũng buồn cười lắm. Quấn cái khăn trắng quanh ngực nhưng hai cái bầu vú cũng căng tròn bên trong cái khăn làm cho tôi thấy thèm thèm. Không còn nghĩ quan hệ chị dâu nữa, tôi tiến lại ôm lấy rồi khẽ nói:
-Nào em ngủ với chị được chưa nào? Làm gì mà cáu thế không biết!

Lườm một cái nữa nhưng chị Nhung cũng cùng với tôi nằm xuống rồi tắt cái đèn đi cả hai chị em chìm vào giấc ngủ. Nằm cạnh chị dâu của mình mùi da thịt làm cho tôi thích lắm. Bàn tay cũng luồn vào bên trong mà xoa rồi bóp lấy cái bầu vú của chị.

Sáng hôm sau tỉnh dậy thì tôi chuẩn bị đi học. Chị Nhung vẫn ngủ, đôi mắt to tròn nhắm lại trông xinh xắn đáng yêu lắm, hai cái bầu vú hơi lộ ra sau lớp chăn mỏng nên tôi kéo chăn đắp lại cho chị rồi hôn nhẹ nhàng vào môi chị một cái.

Cảm nhận được nụ hôn của tôi, chị Nhung mở mắt ra hỏi:
-Hôm nay em phải đi học à?
-Vâng! Chị ở nhà cho hai con chó ăn nhé, thả nó ra sân nó chơi cũng được!
-Ừ! Trưa nhớ về ăn cơm với chị nhé!
-Thế hôm nay chị không đi làm à?
-Không chị được nghỉ phép ba ngày mà, hôm nay, ngày mai ngày kia nữa, ngày kìa với phải đi làm. Nhớ về ăn cơm đấy!
-Hì ! Em biết rồi!

Nói xong thì tôi xuống dưới nhà tắm một cái rồi đi học. Ước mơ được địt chị dâu không ngờ lại diễn ra một cách nhanh chóng như vậy. Mọi thứ thật là tình cờ nhưng cũng thật là bất nhờ đối với tôi.

Lên giảng đường, chém gió với các bạn một lúc thì tôi cùng đám bạn xuống căngtin uống nước đến trưa thì về. Về đến nhà thì hai con chó nhìn thấy tôi sủa mấy tiếng vui mừng rồi quẫy đuôi. Tôi nghịch với tụi nó một chút rồi vào nhà. Chị Nhung hôm nay mặc một cái váy liền quá gối màu vàng chanh.

Mái hóc hung đỏ búi cao lên làm lộ cái cổ thon dài trắng ngần. Thấy bước chân của tôi thì chị Nhung nói:
-Đi học về rồi hả em, rửa chân tay rồi chuẩn bị ăn cơm nào!
-Chị nấu món gì đấy?
-Thì mấy món nhậu thôi, nói chung là chị em mình tí ra kia uống.
Tôi cười lên trên phòng thay quần áo ra rồi xuống phụ chị dọn đồ ăn ra bàn. Nhìn sang thì thấy cái cổ của cái váy trễ uống, hai bầu ngực lộ ra, cái núm vú cũng cồ cộ ở sau bên trong cái lớp vải. Tôi mỉm cười rồi hỏi chị:
-Sao mà chị không mặc áo lót vào?
-Ở nhà thì mặc làm gì, để thế này cho thoải mái, mà em cũng nhìn suốt rồi còn gì nữa.
-Hì hì! Em nhìn là một chuyện nhưng nhỡ hàng xóm họ nhìn thấy thì sao?
-Có đi đâu mà sợ hàng xóm nhìn cơ chứ! Cứ thoải mái đi chẳng có làm sao cả. Nào ra ăn cơm thôi em.
Tôi cùng với chị Nhung ăn cơm. Nhìn cái bầu vú nửa kín nửa hở bên trong cái váy khiến cho tôi thèm thuồng vô cùng. Vừa ăn cơm tôi vừa ngắm nhìn cái bầu ngực của chị. Gắp thức ăn cho tôi chị Nhung tủm tỉm mà nói:
-Nhìn cái gì mà nhìn khiếp thế! Ăn đi!
-Ngon quá không chịu được!
-Ngon cái gì mà ngon, đánh cho một trận bây giờ.Ăn nhanh không thì bảo.
Ăn cơm tôi cười mà nói chuyện tình cảm vu vơ ở lớp với chị. Chị Nhung cũng khá là nhí nhảnh nên nghe tôi nói. Nghỉ ngơi một chút thì chị Nhung bảo:
-Chiều nay ba giờ đưa chị qua chỗ nhà con bạn được không? Con bạn chị xinh lắm đấy!
-Xinh nhưng hơn tuổi em, chị định đào tạo em là phi công lái máy bay bà già à?
-Lái được thì tốt quá còn gì nữa. Thế tóm lại là có thích lái không?
-Có thì lái tạm cũng được. Hì hì!
-Mà nó có con em gái hơi bị xinh đấy, đánh cả cụm được thì cứ đánh nhé!
-Được thế thì còn gì bằng.

Tôi lên phòng nghỉ một chút rồi chiều thì chuẩn bị đồ sau đó đưa chị Nhung đi chơi. Qua nhà bạn chị ở trong khu phố cổ. Đường đi ngoằn nghèo nên cũng mất khá là nhiều thời gian.
Phần 10

Vào cái ngõ sâu hun hút thì tôi cũng đã tới nhà bạn chị Nhung. Vừa thấy chúng tôi đến thì bạn chị Nhung đã đứng dậy mở cửa rồi nói:
-Mong mày mãi, hôm nay đập phá thôi nhỉ, tao mua được mấy bộ đồ đẹp lắm thử nhé. Nào vào trong này.
Tính xởi lởi của bạn chị Nhung khiến cho tôi cũng buồn cười lắm. Nhưng cũng khẽ dắt xe vào trong nhà rồi ngồi xuống. Bạn chị Nhung nhìn thấy tôi thì cười mà hỏi:
-Em chồng mày đây hả?

Chị Nhung được hỏi thế thì cũng trả lời:
-Ừ! Sao. Thấy đẹp trai thì làm mối cho em tao con Phương đi. Em tao nó đang ế!
-Được thôi thích là nhích.

Tôi cười mà nói!
-Em làm gì có phước đấy đâu chị. Kém lắm không dám tán gái thủ đô đâu.
-Thế này là ổn rồi, không kém đâu. Mặt mũi cũng dễ thương đấy chứ. Học năm mấy rồi hả em?
-Em mới học năm nhất ạ.
-Hơn con em chị một tuổi nó học lớp mười hai. Hôm nay ở lại đây ăn tối nhé. 
-Tùy ý kiến của chị Nhung thôi ạ. Em thì thoải mái chẳng có vấn đề gì cả.
-Thế là tốt.

Nói xong thì hai chị nói chuyện với nhau. Qua câu chuyện thì tôi cũng biết chị tên là Tâm còn đứa em tên là Minh. Nhìn cô chị này thì có vẻ chất chơi lắm. Mái tóc thì để dài nhuộm màu khói thời trang vô cùng. Cái quần sooc bò bó sát để lộ cái đùi trắng ngần. So với sành điệu thì có lẽ còn hơn cả chị Nhung của thôi.

Bên trên là cái áo bó sát màu đen tôn lên cái eo thon nhỏ và cái bầu ngực. Nếu so sánh với của chị Nhung thì nó to hơn hẳn mặc dù của chị Nhung cũng vào hàng top rồi. Qua cách nói chuyện thì tôi thấy bà này cũng thoải mái. Không khéo chị dâu cũng học thói thoải mái của bà này cũng nên.

Một lúc thì chị Nhung quay lại bảo tôi:
-Chị lên trên xem đồ nhé, toàn đồ phụ nữ ở đây trông nhà nhé!
-Vâng hai chị cứ thử đồ thoải mái đi, em ở đây trông nhà cho. 

Hai người hí hửng lên phòng tôi ngồi uống cốc trà chanh rồi ngắm nhìn. Căn phòng khách không được rộng cho lắm nhưng bày trí khá là nhiều đồ. Đặc biệt là bức tranh khảm trai năm con ngựa treo trên tường làm tôn nên cái vẻ đẹp của phòng khách.

Đoán là người có tiền và cũng biết về đồ gỗ nên mới có thể trưng bày như vậy. Xa xa là cái tủ đồ nhìn khá là đẹp. Cứ ngắm một lúc sau thì chị Nhung với chị Tâm xuống.
Mỗi người mặc một bộ quần áo mới. Chị Nhung không còn áo phông với cái quần bò nữa mà một cái váy quây mầu hồng chỉ ôm đến bầu ngực trở xuống mà thôi. Còn chị Tâm thì cũng có cái váy gần giống như vậy nhưng màu vàng.

Thấy tôi chăm chú nhìn bức tranh thì chị Nhung gọi với!
-Ê! Trung xem chị mặc thế này có đẹp không nào?
-Em mù thời trang mà, hai chị trắng với xinh thế thì mặc kiểu gì mà chẳng hợp. Xinh rồi!
-Xì! Hỏi mày cũng bằng không, thôi để tao tự sướng có khi còn thích hơn.

Tôi cười mà nhìn tiếp bức tranh. Hai người xoay xoay mấy vòng rồi lên thử đồ. Một lúc sau thì mặc đồ như cũ mà đi xuống. Tám chuyện một lúc thì em của chị Tâm tên là Minh về. Quả thật Minh đẹp rạng ngời ở lứa tuổi phổ thông.

Vừa thấy chúng tôi thì Minh đã cười mà nói:
-Em chào anh chị, mới đến chơi hả chị Nhung!
-Ừ! Chị mới đến, bà Tâm bảo có nhiều đồ hay ho nên chị đến, với lại hôm nay cũng được nghỉ nên đi chơi.
-Anh Thành không đưa chị đi à?
-Anh ấy vào Sài Gòn công tác rồi, đây là Trung, em chồng chị. 

Tôi chào Minh thì Minh cũng chào lại. Nở một nụ cười duyên vô cùng. Hai cái má nún đồng tiền cùng với dôi môi đỏ hồng nhìn như nắng mùa xuân vậy. Đặc điểm nổi bật là cái mũi cao và đôi mắt to tròn.

Mắt chị Nhung đã to tròn rồi nhưng mắt của Minh còn to tròn hơn. Dựng cái xe đạp điện rồi Minh lên phòng của mình cất đồ sau đó đi xuống. Vẫn bộ đồng phục đó thôi nhưng gần như đã hút hồn tôi rồi. Chị Tâm cũng biết em gái mình xinh nên khẽ hất hàm mà hỏi tôi:
-Sao em gái chị có được không?
-Quá được đấy, xinh ơi là xinh, em xấu trai thế này thì làm sao mà với được cơ chứ. Kiểu này chắc chịu thôi, không giám tán.
-Làm gì mà tự ti thế, có chị mày hậu thuẫn còn lo gì nữa. 

Tôi cười hì hì mà không nói gì, trông chị Tâm thì cũng có vẻ dâm dâm nhưng không biết Minh có như vậy không. Nhìn dáng vẻ thì không có gì có thể nói là Minh dâm đãng cả. Còn chị Tâm thì khỏi nói.

Qua cách nói chuyện chắc chắn đã quan hệ nhiều lắm rồi. Hai người ngối nói chuyện với nhau một lúc thì cùng xuống bếp mà chuẩn bị nấu ăn. Tôi thì chạy lăng xăng mua mấy đồ còn thiếu. Một lúc sau thì Minh đi xuống rồi cũng phụ giúp.

Thấy màn hình chờ của Minh có con chó Husky thì tôi mỉm cười bảo:
-Em thích chó à?
-Vâng! Em thích lắm. Nhất là con chó như thế này này, như chó sói ấy thích không chịu được. Nhưng mà nhà em chật nên chẳng có chỗ mà nuôi.
-Anh mới mua con này xong, nó còn bé lắm, nhìn cũng giống giống như trong ảnh của em. Đang nuôi ở nhà chị Nhung đấy. Khi nào đến chơi với nó em ạ, bọn này thích nghịch linh tính lắm!
-Eo thích thế. Thế hôm nào em phải đến mà chơi với nó mới được. Mà anh mua đắt không anh?
-Cũng vài triệu con này thôi. Nhưng nuôi cũng khá dễ.
-Vậy à! Em có mấy đứa bạn cũng thích nuôi chó lắm nhưng toàn nuôi chó bé bé kiểu chó phốc hoặc Chihua còn em thì thích chó to, nhìn con chó to mới thích chứ mấy loại bé bé bóp một cái chết luôn chán òm.
-Em giống tính anh, đã mua là phải mua chó to.

Mấy người ngồi nấu rồi sắp thì cũng xong. Bày đồ ra ăn xong rồi mấy người rủ nhau đi xem phim. Chị Tâm đòi đèo chị Nhung còn tôi thì đèo Minh. So với sắc đẹp của Minh thì tôi có hơi kém một chút nhưng thôi mặc kệ.

Đến rạp chiếu phim mua vé rồi cả bốn người cùng vào. Hai chị thì chọn một chỗ còn tôi thì chọn một chỗ với Minh.

Hôm nay xem phim hài nên tất cả đều được cười một cách vui vẻ và thoải mái. Minh cười trông càng xinh hơn. Đến tối muộn thì tôi với chị Nhung đi về, vừa đi đường thì chị Nhung khẽ cười mà hỏi:
-Sao thấy hai chị em nhà nó thế nào?
-Cũng xinh nhưng mà bà Tâm thì bạo quá em sợ. Còn em Minh thì xinh xắn sợ không tán được, hơn nữa em này cũng hiền hiền chị nhỉ.
-Sói giả cừu đấy em ơi! Trông thế thôi hơi bị sành sỏi đấy nhé. Lừa không phải dễ đâu trừ khi thích thôi còn bà Tâm thì thôi, khỏi nói!
-Sao mà khỏi nói hả chị?
-Vừa dê vừa dâm. Nó coi cái chuyện đó là thú vui, nó cũng là thành viên của một số trang web sex đấy!
-Thế chị cũng vào cùng với chị ấy à?
-Không! Mày nghĩ chị thế à? Ít ra ngoan chán.
-Theo chị thì cái Minh làm tình chưa chị?
-Dĩ nhiên là rồi, trông cái mặt nó baby vậy thôi nhưng cũng dâm lắm đấy nhé. So với cô chị thì kém nhưng cũng thuộc loại cao đấy!
-Eo mới cấp ba mà!
-Gớm mày thì cũng ăn chán mấy em cấp ba rồi còn gì nữa. Thôi về nào.

Hai chị em vòng vèo một lúc thì về đến nhà. Tôi dắt xe vào , cho mấy con chó ăn vì nó khá là đói rồi. Chị Nhung thì chuẩn bị đồ mà đi tắm. Tôi xem cửa lẻo thế nào rồi cũng đi vào, đang tính lên tầng hai tắm thì chị Nhung gọi:
-Trung ơi lấy cho chị cái váy để ở giường cái.
Tôi lên cầu thang vào phòng lấy cho chị rồi bảo:
-Đây này!
Chị Nhung thò tay rồi thò đầu ra ngoài lấy cái váy rồi mỉm cười mà bảo tôi:
-Vào đây tắm rồi kì cho chị cái lưng nào!
-Thôi ạ. Chị tắm đi.
-Nào vào tắm với chị đi mà.

Nhìn cái búi tóc cao của chị cùng với mùi sữa tắm trong nhà tắm tỏa ra làm cho tôi thích lắm. Nghĩ cũng chẳng ảnh hưởng gì cả nên tôi mỉm cười mà bước vào. Chị Nhung quen tắm nước nóng nên hơi nước cũng tỏa ra nhiều.

Cái gương soi cũng mờ mờ đi, treo cái váy lên rồi chi Nhung quay lại đưa cho tôi cái vòi hoa sen rồi nói:
-Phun vòi hoa sen lên lưng chị đi.Tôi cầm lấy cái vòi hoa sen rồi phun nhẹ nhàng lên lưng chị. Những giọt nước nóng ấm áp chảy dọc theo tấm lưng ong mềm mại khiến con cặc ở bên trong cái quần cũng dựng lên. Xoa nhẹ lưng rồi vuốt cái cổ thon dài thì chị Nhung lim dim lại mà khẽ thở hổn hển.

Nước bắn cũng ướt cả quần áo của tôi nên tôi nói:
-Em cởi quần áo ra nhé, bắn ướt hết quần áo em rồi!
-Cởi luôn ra đi, đã bảo là tắm cùng chị rồi mà không nghe!
Tôi mỉm cười rồi cũng cởi hết quần áo của mình ra. Cả cái quần lót nữa, con cặc cứng ngắc chọc chọc vào mông chị khiến cho tôi thấy hay hay. Chị Nhung quay đầu lại nói:
-Cứng lên rồi kìa, chọc vào mông chị mấy cái rồi đấy nhé!
-Hì. Nhìn thế này thì làm sao mà em chịu được cơ chứ. 

Phun nước chán thì tôi khẽ khẽ luồn tay ra đằng trước rồi xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú mà bóp. Làn da mịn màng của chị cọ vào ngực tôi khiến cho cái cảm giác đê mê. Làn nước nóng chảy dọc thân thể càng khiến cảm giác khoan khái dễ chịu dâng cao.

Hôn nhẹ lên cái cổ rồi tôi há miệng ra ngậm lấy cái dái tai mà mút nhẹ nhàng, đồng thời cũng nhay nhay cho chị có một cảm giác tê rần. Bàn tay bên trái đang xoa cái bầu vú thì tôi đưa xuống mà vuốt cái khe và mu ***.

Những sợi lông đen nhánh ướt mà dính vào cái mu *** cong vút khiến cho tôi thích thú vô cùng. Vừa vuốt vừa chọc cái ngón tay vào bên trong lỗ *** thì chị Nhung cũng dạng chân của mình ra to to. 

Nước nhờn nhẫy nhẫy trong cái lỗ bắt đầu rỉ ra nhiều. Do nước ấm nên nước nhờn chảy ra lạnh lạnh hơn một chút khiến cho tôi cảm nhận được nó.
Chị Nhung cũng đưa tay ra phía sau vuốt lấy con cặc của tôi. Nước từ trên chảy xuống khiến cho đám lông cũng dính luôn lên hai hòn dái. Bàn tay nhỏ nhắn sục con cặc khá là lâu rồi chị Nhung quay lại há miệng ra bảo:
-Chị mút nhé thèm lắm!
-Kiểu này là em địt vào trong miệng chị nhỉ!
-Địt cũng được miễn sướng là được rồi.

Chị Nhung ngậm lấy con cặc mà mút ngon lành. Tôi sướng quá,chống hai tay vào bờ tường được ốp gạch trắng chầm chậm mà nhấp vào bên trong cái miệng. Nước ở trên chảy xuống cũng làm tóc chị ướt mà phủ lên mặt. Chị Nhung mặc kệ cứ thế mà mút con cặc như một niềm say mê tột độ.

Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn như một con rắn luồn lách qua cái đầu khấc rồi lại xuống hai cái hòn dai. Một bàn tay thì đỡ lấy con cặc, một bàn tay thì xoa nhẹ lấy mông rồi luồn vào khe đít mà xoa. 

Cảm giác được chị dâu của mình phục vụ khiến cả người run lên. Tôi chầm chậm vuốt lấy mái tóc của chị sang một bên rồi bảo:
-Chị ơi .. em đã quá.. con cặc của em ngon không?

Chị Nhung không nói mà chỉ nhắm mắt rồi gật đầu mút sâu hơn. Gần hết con cặc đã chui thật sâu vào bên trong cái miệng xinh xắn đáng yêu. Mút một lúc thì chị Nhung nhả ra rồi đưa đầu lưỡi từ từ trượt trên đám lông đen rồi lên bụng sau đó ngậm lấy đầu ti mà mút.

Hai thân thể của chị và tôi lại dính lấy nhau. Chầm chậm tôi luồn tay xuống, chọc vào cái lỗ mà móc chị Nhung rên ư ư trong cổ họng ngay lập tức. Những tiếng rên không thật to nhưng đứt quãng. Hai cái bầu vú cũng run nhẹ mỗi khi hai ngón tay chọc sâu vào bên trong cái lỗ.

Nước nhờn mỗi lúc ra một nhiều thì tôi khom người xuống. Xoa lấy cái mông rồi tôi bảo:
-Dạng chân ra em liếm cái nào! Thèm lắm rồi đấy nhé!
-Cũng biết thèm cơ à?
-Nó nhẫy nước ra thế này còn gì nữa. Chị còn thèm hơn em mà còn nói. Nhìn cái *** thế này là biết rồi.

Chị Nhung tủm tỉm cười rồi dạng cái chân của mình ra. Tôi cũng chầm chậm há ra rồi ngậm cả cái mu *** với những sợi lông đang ướt sũng theo dòng nước bên trên chảy xuống cái khe ***.

Cả nước nhờn và nước từ cái vòi hoa sen chảy vào trong miệng. Do có nước nên cái khe *** càng trơn hơn. Mút mạnh rồi cắn vào hai cái mép thì chị Nhung rên hừ hừ, tay ấn cái vai xuống rồi nói:
-Cắn.. mút mạnh nữa đi em ơi .. chị sướng quá.. đã không chịu được..a.a thích quá.. liếm mạnh lên nào.. sao mà thích thế hả Trung ơi .. chị sướng ư ư. Đã quá.. thích thật!
-Đang cố mà mút đây này!

Càng mút mạnh thì chị Nhung càng ưỡn cái bụng của mình lên thật cao để tôi mút dễ dàng hơn. Vén hai cái mép *** thì những nếp thịt nhăn nhăn giãn ra. Nó trơn bóng không chỉ bởi nước miếng nước nhờn mà còn vì nước ở bên trên chảy xuống nữa.

Cái họt lẹ nhô lên giật giật đỏ au càng làm cho cái *** chị Nhung trở lên ngon lành một cách lạ lùng.

Cố gắng đẩy cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ *** rồi ngoáy một lúc lâu sau đó thì tôi mới khẽ ngẩng lên mà mút lưỡi chị.

Hai cái đầu lưỡi quấn mạnh vào nhau. Hôn nhau một lúc lâu thì chị Nhung quay lưng lại, tôi tưởng chị lại muốn tôi xoa lưng nữa nhưng ai ngờ chị chống tay vào tường, khẽ dạng chân của mình ra rồi cong cái hông với eo xuống ngoảnh đầu lại, vuốt mái tóc ướt nhẹp sang một bên rồi nói:
-Đút vào bên trong nhấp đi em.! Chị muốn làm lắm.

Tôi cười rồi cũng tiến chầm chậm lại, đưa bàn tay vuốt dọc lấy con cặc rồi khẽ khẽ mà đút đúng vào bên trong cái lỗ ***. Chẳng khó khăn gì cho con cặc chui ngập vào bên trong cái lỗ đó cả. Càng đút vào sâu bên trong thì nó càng ấm.

Ôm cái eo, nhấp mạnh vào thì con cặc nó chui tuột vào trong chị Nhung ứ lên một tiếng rồi nói:
-Đã quá.. em . nhấp đi nào sướng…

Vừa khuỵu cái gối xuống rồi lấy lực chị Nhung đẩy cái mông của mình ra đằng sau, còn tôi thì cứ thế mà địt vào. Những tiếng pạch pạch do cặp mông va chạm vào đùi khẽ vang lên. Nước cũng bắn tung tóe từ lưng với mông sang hai bên.

Vừa địt tôi vừa nói:
-Công nhận *** chị địt đã thật đấy…hích hích .. sướng phát điên lên luôn .. ui ui .. hèn gì mà anh Thành sướng đến như vậy .. đã quá..
-Chị cũng sướng ..lắm ư ư.. địt mạnh lên đi em .. chị đã.. quá.. thích quá.. ui ui.. sướng tê tê lên rồi .. đã quá.. em ơi ..sướng ư,ư,,

Nước nhờn tuôn ra thành một lớp đục đục thành những vòng mà quấn bên trong cái thân cặc tôi sướng run nên càng địt mạnh hơn.

Cái đầu khấc thò ra thụt vào rồi ngoáy bên trong cái lỗ. Từng vòng cơ cứ mút lấy nó như không muốn cho cái con cặc trượt ra bên ngoài. 

Địt kiểu này một lúc thì tôi nhấc một chân lên mà địt.Cái lỗ *** được mở rộng ra một chút không còn kẹp con cặc khiến cái cảm giác muốn xuất tinh giảm xuống. Chị Nhung quay lại mỉm cười hì hì rồi nói:
-Kiểu này y hệt kiểu chó đái bờ dậu nhỉ?
-Kiểu nào cũng được nhưng miễn là sướng là được mà chị! Em thấy đã lắm.

Quả thật là địt kiểu này thì sướng nhưng một lúc sau thì chân tôi mỏi rã rời luôn,c hị Nhung cũng vậy nên đặt chân xuống mà không còn làm kiểu này nữa. Tôi chầm chậm rút cái con cặc của mình ra rồi bảo:
-Thôi tắm rồi vào nhà nào!
-Cứ làm tiếp đi, tắm xong rồi vào!
-Nhưng làm kiểu gì bây giờ?
Chị Nhung ngồi dậy rồi ra cái bệ xí đóng cái nắp lại rồi ngồi lên dạng chân của mình ra. Những ngón tay mềm mại đưa xuống vuốt cái khe *** ướt nhẹp dính dính bởi nước nhờn rồi lại đưa lên cái mu xoa chầm chậm sau đó thì hất hàm bảo:
-Kiểu này cũng được còn gì nữa!
-Liệu có được không đấy?
-Sao mà không được? Được quá đi đấy chứ!! Nào đút vào người chị đi em!

Nhìn cái kiểu của chị Nhung thấy chị Dâm đãng vô cùng. Không kiềm chế nổi dục vọng của mình tôi cúi xuống cầm con cặc nhét mạnh vào bên trong cái lỗ *** đánh cái ót một cái. Hai cái hòn dái chạm vào sát cái khe *** luôn.

Chị Nhung cúi xuống nhìn thấy con cặc của em chồng đang nằm bên trong cái lỗ *** của mình thì thích lắm. Đưa hai ngón tay xuống kéo nhẹ hai cái mép *** ra rồi chầm chậm cứ thế mà địt mạnh vào.

Những tiếng phạch phạch vang lên khá là to thì chị Nhung cũng rên ầm lên:
-Úi đã quá.. thích quá.. địt mạnh nữa lên đi Trung ơi ..toét cái *** của chị ra đi nào.. đã quá.. sướng cái lỗ… quá..

Chị Nhung rên ầm trong phòng tắm. Nước vẫn chảy róc rách nhưng không thể nào mà át được tiếng rên của chị.

Nước nhờn cũng tuôn ra thật là nhiều để hòa cùng với những cú nhấp của tôi. Cái cơn dâm loạn của chị đã hiện ra rõ rêt. Càng địt thì tôi cũng càng hăng hơn, hai bầu vú cũng lắc lư theo từng cú nhấp khiến cho tôi thích lắm.

Địt một lúc thì tôi chùn chân nên bảo chị:
-Chân em run quá rồi ..tắm xong vào nhé!
-Được rồi! Tắm vào làm tiếp.

Hai chị em tắm xong thì tôi quấn một cái khăn chị Nhung quấn một cái. Vào đến phòng chị, vừa đóng được cái cửa thì chị kéo tụt cái khăn ra mà đẩy tôi lên giường ngậm con cặc mà mút liên hồi.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...