“Anh dùng hàng giả lâu rồi nên không phân biệt được à?”

Tán tỉnh suốt 5 tháng thì Phong cũng có được cái gật đầu đồng ý làm bạn gái mình của Lê, thú thật thì để tán được Lê khỏi phải nói Phong đã vất vả đến cỡ nào. Những cô gái trước Phong chỉ cần nói chuyện 2, 3 hôm là đã đổ gục ngay dưới chân anh tự nguyện xin dâng hiến. Vậy nhưng với Lê thì hoàn toàn ngược lại, nhưng chính vì sự cứng đầu đó của cô nên Phong mới quyết tâm theo đuổi và hơn hết cái lý do chính đáng mà Phong suy nghĩ đó là Lê còn con gái nên anh mới chịu nhún nhường.


“Anh dùng hàng giả lâu rồi nên không phân biệt được à?”
ảnh minh họa

Để nhanh chóng dụ được Lê vào nhà nghỉ nên ngay sau khi trải qua các giai đoạn ôm hôn thì Phong bắt đầu chuyện địa điểm thường xuyên đưa cô bạn gái đến chỗ vắng vẻ rồi thậm chí lượn qua các nhà nghỉ để gạ gẫm. Vậy nhưng khổ nỗi thì lần nào anh cũng bị bạn gái từ chối.

– Anh đúng là đầu óc đen tối, yêu nhau mà chỉ nghĩ được mấy cái chuyện ấy thôi à?

– Chính vì yêu nên mới nghĩ như thế mà, dù sao anh cũng là con trai em phải hiểu chứ? Với lại các đôi trẻ yêu nhau mới có 2, 3 ngày đã đưa nhau vào nhà nghỉ rồi mà…

– Thế thì anh đi tìm mấy cô dễ dãi ấy mà yêu. Chứ em thì phải đợi đến đêm tân hôn cơ, nếu anh muốn thì cưới em về làm vợ trước đi cái đã nhé.

Thấy cô bạn gái nói đến chuyện cưới xin mà Phong giật bắn người lên vì lâu nay anh qua lại với các cô gái cũng chỉ vì thỏa mãn bản thân chứ đời nào muốn cưới xin. Và bây giờ với cả Lê cũng vậy, định bụng sẽ cướp được cái ngàn vàng xong thì ngay lập tức sẽ chuồn lẽ. Vậy nhưng anh không ngờ Lê lại kiên quyết giữ đến cùng như thế…

Không được bạn gái cho thảa mãn nên Phong đành bỏ tiền gọi mấy cô bạn gái cũ đi nhà nghỉ với mình…cho đỡ buồn bực trong người. Nhiều lúc Phong cũng nghĩ hay thôi chia tay Lê rồi kiếm cô bạn gái mới dụ dỗ vậy nhưng nghĩ đến công sức suốt thời gian qua không thu được kết quả nên Phong quyết phải có được Lê mới thôi.

Để bạn gái tin tưởng mình thế là nhân dịp sinh nhật của mình hôm đó Phong quyết định cầu hôn bạn gái rồi tỏ vẻ muốn cưới Lê làm vợ. Tất nhiên là Lê vui sướng đến tột cùng vì niềm mong ước đã thành hiện thực..

– Anh muốn cưới em làm vợ thật chứ? Hay là giả vờ để gạ em vào nhà nghỉ nữa hả?

– Vớ vẩn…anh yêu em thật lòng nên cưới xin là điều đương nhiên mà.

– Nếu vậy thì em đồng ý cho anh hết đấy….Anh muốn gì em cũng chiều.

– Em nói anh muốn gì em cũng chiều á? Kể cả cái “chuyện ấy” á? Có thật không?

Thấy Lê gật đầu bẽn lẽn mà Phong sung sướng vô cùng, anh kéo luôn cô bạn gái lên xe rồi phóng thẳng đến nhà nghỉ gần nhất. Vừa đóng cửa nhà nghỉ lại Phòng lao vào ôm hôn Lê ngấu nghiến để tin chắc rằng đã thành công. Vậy nhưng sau cả tiếng hùng hục thì Phong tối sầm mặt lại vì anh đang cho rằng Lê lừa dối mình. Điên tiết quá Phong bật dậy rồi quát lớn.

– Nãy giờ cả tiếng đồng hồ rồi mà chỉ thế này thôi sao? Rốt cuộc cô có còn là con gái không thế.

Thấy bạn trai thay đổi thái độ nhưng Lê bình tĩnh vô cùng vì lâu nay cô biết rõ Phong là người như thế nào, chẳng qua cô không muốn nói ra là để xem Phong sẽ xử trí như nào.

– Anh hỏi kỳ lạ thật, rõ ràng anh cũng thấy nó vương vãi trên ga giường rồi còn gì. Hay là anh dùng hàng giả lâu nên giờ không nhận ra được hàng thật.

– Em… em nói cái gì vậy?

– Anh cứ già vờ làm gì, lâu nay anh vào nhà nghỉ còn nhiều hơn về nhà. Thay gái còn nhiều hơn thay áo mà. Lâu nay tôi chỉ muốn xem anh rốt cuộc có thay đổi không? Vậy nhưng kết quả là anh vẫn hèn hạ mà thôi. À mà tôi khuyên anh nhé, đi với gái nhiều như vậy cẩn thận không thì có ngày rước bệnh vào thân đấy.

Nói rồi Lê bước đi để mặc cho Phong chết đứng vì quá sốc trước những câu nói của cô bạn gái, anh thật sự không hiểu vì sao dù biết rõ mọi chuyện mà Lê vẫn gật đầu lên giường với mình. Vậy nhưng chính vì cái đó mới khiến Phong thật sự sợ hãi vì khác với những gì anh tưởng tượng, Lê cũng như những cô gái anh bỏ rơi sẽ quỵ lụy khóc lóc thì lần này Lê lại mạnh mẽ đáp trả đến đáng sợ. Nó làm Phong vừa thấy xấu hổ vừa thấy mình hèn hạ thật sự vậy.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...