Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với "bạn thân" 20 năm

Xuất thân từ một gia đình nghèo, cả nhà Thư Kỳ ngày đó chưa bao giờ có một bữa ăn thịnh soạn. Vì lo cơm áo gạo tiền, chạy bữa từng ngày, Thư Kỳ luôn sống trong roi vọt của bố mẹ. Cũng chính vì vậy mà cô càng trở nên ương bướng, hay thậm chí là đi bụi. Khi bắt đầu tới tuổi ô mai, thiếu nữ Thư Kỳ bắt đầu nhận ra tóc mẹ cô ngày càng bạc nhiều vì quá lo lắng cho con gái, cô cũng hiểu được bố mẹ thương mình như thế nào. Với cá tính độc lập, Thư Kỳ quyết định bỏ học dấn thân vào làng người mẫu để kiếm sống và phụ giúp gia đình.

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 1.

Thư Kỳ thời là một cô bé "nổi loạn" (Ảnh: Internet)

Do tuổi trẻ bồng bột, Thư Kỳ bắt đầu chụp nhiều bộ ảnh hở hang, gợi cảm, thậm chí nhận vai diễn cho những bộ phim cấp ba. Sau này, khi được hỏi lại cảm xúc quyết định tham gia phim cấp ba, Thư Kỳ bộc bạch: "Lúc đó tôi chỉ mới 17 tuổi, chưa biết gì và cũng không nghĩ đến hậu quả. Sau này tôi rất hối hận". Cô bắt đầu nghiêm túc nghĩ về việc phải thay đổi bản thân khi một lần đi trên đường, bị mấy gã đàn ông đùa cợt thô lỗ, gọi cô là sao khiêu dâm, lúc đó Thư Kỳ mới vỡ lẽ công việc mình đang làm là xấu, và cô không cam tâm như thế.

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 2.

Cái mác ngôi sao cấp 3 khiến đường tình duyên của cô gặp nhiều trắc trở (Ảnh: Internet)

Cũng giống như bao mỹ nhân khác, Thư Kỳ vướng vào không ít những cuộc tình từ chóng vánh đến sâu đậm cùng các nam diễn viên đình đám Hong Kong lúc bấy giờ. Hai mẩu Tứ Đại Thiên Vương là Quách Phú Thành và Lê Minh đều là bạn trai cũ của Thư Kỳ. Trong đó, mối tình với Lê Minh khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nhất. Cả hai yêu nhau được 7 năm ngỡ đâu sẽ có một kết thúc viên mãn, vì khi đó Lê Minh là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất với Thư Kỳ. Tuy nhiên, trước sức ép quá lớn từ phía người hâm mộ của Lê Minh, cả hai đành phải chia tay vì họ cho rằng quá khứ nhem nhuốc của Thư Kỳ không xứng với đời tư trong sạch của thiên vương này.

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 3.

Thư Kỳ và Trương Chấn (Ảnh: Internet)

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 4.

Mối tình kéo dài 7 năm của Lê Minh và Thư Kỳ (Ảnh: Internet)

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 5.

Mối tình chớp nhoáng của Vương Lực Hoành và Thư Kỳ (Ảnh: Internet)

Sau đó, Thư Kỳ tiếp tục trải qua vài mối tình với Trương Chấn, Vương Lực Hoành nhưng cũng không đi tới đâu. Người trong giới cho rằng, quá khứ là kiều nữ đóng phim cấp ba của Thư Kỳ khiến các bậc phụ huynh bạn trai đều e dè. Ở tuổi ngấp nghé 40, Thư Kỳ từng tuyên bố cô không nghĩ đến chuyện trở thành vợ của bất cứ người đàn ông nào. Cô còn có ý định đông lạnh trứng để thụ tinh nhân tạo nếu như muốn có con. Và rồi, như một định mệnh, Phùng Đức Luân - người đàn ông vẫn luôn âm thầm bên Thư Kỳ bao năm qua chính là "một nửa hoàn hảo" của đời cô.

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 6.
Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 7.

Phùng Đức Luân không ngại chia sẻ cảm xúc khi lần đầu gặp Thư Kỳ: "Năm 1997 tôi gặp cô ấy, ngay từ lúc đó đã có cảm xúc lạ" (Ảnh: Internet)

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1997, khi đó cả hai cùng một bộ phim. Họ thường xuyên đi cùng nhau nên khiến báo giới và những người trong ngành đoán già đoán non về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, không lâu sau đó Phùng Đức Luân tuyên bố hẹn hò với diễn viên Mạc Văn Úy, còn Thư Kỳ trở thành bạn gái chính thức của Lê Minh, nên mọi phỏng đoán đều tan thành mây khói. Sau đó, cặp đôi lại tiếp tục hợp tác trong một bộ phim năm 2001 và họ vẫn luôn thân thiết. Khi phóng viên hỏi đến, ai nấy cũng đều khẳng định: "Chúng tôi chỉ là bạn thân".

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 8.

Cả hai luôn bên cạnh an ủi nhau những lúc "thất tình" với tư cách là bạn thân (Ảnh: Internet)

Cuối năm 2008, Phùng Đức Luân chia tay với bạn gái Mạc Văn Úy sau 7 năm yêu nhau. Lúc đó, như một người bạn thân, Thư Kỳ bên cạnh an ủi và giải bày tâm sự cùng Phùng Đức Luân. Không ai có thể ngờ được, hai trái tim cô đơn ấy bỗng tìm thấy nhau và mối quan hệ của họ bắt đầu phát triển ngọt ngào hơn cả bạn thân. Thư Kỳ bắt đầu tới lui nhà Phùng Đức Luân nhiều hơn. Khác với những lần trước, gia đình Phùng Đức Luân vô cùng yêu mến Thư Kỳ, thậm chí còn coi cô giống như con ruột.

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 9.
Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 10.

Hai trái tim cô đơn ấy bỗng tìm thấy nhau và mối quan hệ của họ bắt đầu phát triển ngọt ngào hơn cả bạn thân (Ảnh: Internet)

Tình cảm của họ bắt đầu phát triển một cách nhanh chóng. Năm 2014, báo chí Hong Kong tiết lộ, một người bạn thân của cặp đôi cho biết họ đã cùng nhau sống thử tại căn hộ của Thư Kỳ. Những khi Thư Kỳ đi đóng phim ở xa, Phùng Đức Luân đứng ra chăm lo việc nhà không khác gì những cặp vợ chồng thực thụ. Là bạn bè trong suốt 20 năm, cả Thư Kỳ và Phùng Đức Luôn luôn mập mờ về mối quan hệ của mình. Không biết họ có từng cảm nắng nhau chưa nhưng trong suốt khoảng thời gian ấy, mỗi khi một trong hai người gặp vấn đề yêu đương thì người kia sẽ bên cạnh an ủi dù họ chưa một lần thừa nhận tình cảm của mình.

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 11.

Nụ cười trên cảnh hạnh phúc của đôi "bạn thân" 20 năm trong ngày cưới (Ảnh: Internet)

Một ngày đẹp trời vào tháng 9/2016, giới truyền thông Hoa ngữ được một phen bất ngờ khi Thư Kỳ tuyên bố cô đã kết hôn với Phùng Đức Luân cùng loạt ảnh cưới khiến nhiều người phải ghen tị. Lời thông báo giản dị nhưng đã chạm đến trái tim của nhiều người: "Hôn sự của chúng tôi chính là đơn giản như vậy đấy. Lễ phục của chúng tôi cũng chính là "tùy hứng" như vậy đấy. Quyết định của chúng tôi chính là bất ngờ như vậy đấy. Chúng tôi không hề có bất cứ tiệc cưới hay gì cả. Chúng tôi đã quen biết nhau 20 năm rồi, và yêu nhau cũng được 4 năm. Tôi đã hẹn hò với cô ấy một cách ngẩng cao đầu. Chúng tôi quyết định sẽ gắn bó cả cuộc đời này với nhau. Chúng tôi kết hôn rồi!".

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 12.
Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 13.
Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 14.

Hôn lễ đơn giản như không có sự chuẩn bị từ trước nhưng lại là một hôn nhân viên mãn nhất (Ảnh: Internet)

Một người bạn kể lại, cả hai cùng tới Séc để quay một bộ phim mới, và địa điểm quay là một tòa lâu đài vô cùng đẹp và nổi tiếng, đã có nhiều cặp đôi chọn nơi đây để tổ chức hôn lễ. Ở một nơi cảnh sắc hữu tình như vậy, Phùng Đức Luân bỗng cảm thấy rằng, mình nên chủ động chuyện kết hôn. Để thể hiện sự tôn trọng "nửa kia", anh sẵn sàng quỳ xuống cầu hôn, Thư Kỳ đã khóc gật đầu đồng ý sau bao năm tháng không tin tưởng vào hôn nhân. Đám cưới của họ diễn ra chớp nhoáng, không tiệc mừng, không long trọng, chỉ cần thế giới của hai người là quá đủ. Được biết, toàn bộ ảnh cưới của cặp đôi được chụp trong khi đang đóng phim tại Cộng hòa Séc, cô dâu Thư Kỳ xinh đẹp và hạnh phúc trong chiếc váy cưới được tặng từ năm 2014, còn chú rể Phùng Đức Luân khoác lên mình bộ vest cũng vô cùng đơn giản. Thế nhưng, hai trái tim đồng điệu ấy đều cùng đập chung một nhịp mang tên "hạnh phúc".

Thư Kỳ: Kiều nữ phim cấp 3 bị coi rẻ khi yêu đến hôn nhân viên mãn với bạn thân 20 năm - Ảnh 15.

Cuối cùng, cô gái chịu nhiều tổn thương đã tìm được một chỗ dựa tinh thần vững chắc (Ảnh: Internet)

Và sau tất cả, Thư Kỳ - cô gái lận đận trong tình duyên và chịu không ít tổn thương giờ đây sẽ là người phụ nữ hạnh phúc và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì bên cạnh cô là người bạn tri kỷ, người chồng tuyệt vời Phùng Đức Luân sẽ bên cạnh và là điểm tựa tinh thần trong suốt cuộc đời còn lại.

(Tổng hợp)


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...