Béo tới nỗi chưa một lần được làm “chuyện ấy”,cặp đôi nặng nhất thế giới đã...

Bất chấp khó khăn và nguy hiểm, cặp vợ chồng vẫn sẵn sàng làm điều này để có thể được thỏa ước nguyện một lần chăn gối bên nhau.


Béo tới nỗi chưa một lần được làm “chuyện ấy”,cặp đôi nặng nhất thế giới đã...
ảnh minh họa

Giống như một cách để giữ lửa cho tình yêu, chuyện ân ái giữ một vai trò khá quan trọng trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Mặc dù đã kết hôn nhưng cặp vợ chồng người Trung Quốc có tên Lin Yue và Deng Yang cho đến giờ phút này vẫn chưa bao giờ “gần gũi” nhau bởi cả hai đều gặp rắc rối với thân hình ngoại cỡ.

Không phải bây giờ, cặp vợ chồng này mới bắt đầu béo phì mà từ lâu, họ đã gặp vấn đề về cân nặng quá khổ của mình. Trong khi anh Lin Yue chỉ cao 1m63, vòng eo 160cm thì cô Deng Yang cũng ngót nghét 1m60 và vòng eo lên tận 170cm. Cân nặng của hai người gộp lại có thể lên tới gần 400kg.

 Cả hai người đều có thân hình với chiều cao và bề ngang tương đương nhau. Chính bởi vậy, đối với cặp vợ chồng này, việc ôm ấp nhau đã khó, việc làm “chuyện ấy” càng khó hơn.

Tính cho đến nay, cặp đôi 30 tuổi này đã đi qua chặng đường hôn nhân 5 năm nhưng cả hai vẫn chưa một lần “chăn gối”. Vì vậy, đó cũng là lý do mà họ không thể có con. Với hy vọng có được một mái ấm đầy ắp tiếng cười trẻ con, cả hai đã lặn lội từ tỉnh Tứ Xuyên xa xôi tới thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, phía Tây Nam Trung Quốc điều trị giảm cân khắc nghiệt mà có thể ảnh hưởng đến tính mạng với chỉ mục đích là có thể sinh con.

Bất chấp khó khăn và nguy hiểm nhưng với mong ước cháy bỏng là có một đứa con của riêng mình, cặp vợ chồng đã trải qua quá trình điều trị giảm cân thần tốc bằng phương pháp phẫu thuật dạ dày. 

Đôi vợ chồng này luôn hy vọng có em bé và coi việc thắt dạ dày là một cơ hội để biến ước mơ được làm cha mẹ của mình thành hiện thực.

Hai năm sau khi cắt bớt dạ dày và chăm chỉ luyện tập, cặp vợ chồng đã giảm được 200kg.

Hiện tại, cả hai vợ chồng ngoại cỡ này đang phải nỗ lực luyện tập thể dục chăm chỉ trong những ngày chuẩn bị cho ca phẫu thuật giảm cân tiếp theo sắp tới. 

Cả hai hy vọng sẽ sớm trở thành vợ chồng đúng nghĩa và có một gia đình đầy đủ với tiếng cười trẻ thơ.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...