Cô gái may mắn nhất nước: Đại gia đình nhà trai nhảy flashmob hỗ trợ cầu hôn, em chồng từ Mỹ làm tổng đạo diễn

Thu Thùy (26 tuổi) và Duy Phương (33 tuổi) yêu nhau cho tới khi tổ chức đám cưới đã tròn 6 năm. Nhưng thời gian quen biết nhau thì dài hơn rất nhiều, bởi Phương là anh trai của cô bạn thân thời cấp 3 của Thùy. Và cũng chính nhờ cô nàng em chồng đáng yêu này, mối tình của anh chị cũng tràn ngập màu sắc từ khi chính thức công khai tình cảm cho tới tận ngày đeo nhẫn cưới.

Thùy kể, tới tận năm 20 tuổi, nàng mới có mối tình đầu. Chàng trai may mắn đó, không ai khác, chính là Phương. Hai người cùng quê Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nói về mối tình đầu tiên và duy nhất của mình, cô nàng 9X hài hước: "Ngày trước, mình hay nói: Không yêu thì thôi, đã yêu là cưới. Và mình cưới thật rồi, cưới mối tình đầu, và cưới đúng vào ngày kỷ niệm buổi hẹn hò đầu tiên năm 20 tuổi".

Màn cầu hôn tuyệt đẹp với sự tham gia của đại gia đình nhà chồng và do đích thân em chồng là đạo diễn.

Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 2.

Thùy là bạn thân của em gái ruột Phương.

Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 3.

Hai người yêu nhau 6 năm trước khi làm đám cưới.

Yêu nhau được 3 năm thì Phương lên đường đi Nhật 2 năm, sau đó chàng về nước và tiếp tục công tác ngoài Hà Nội. Thùy cũng học tập và sinh sống ở Sài Gòn. Tình yêu từ hai đầu Tổ quốc cứ tiếp diễn như thế, yên bình và nhẹ nhàng cho tới tận ngày Phương trở về. Yêu nhau 6 năm thì có tới nửa thời gian là yêu xa, có đôi lúc Thùy cũng thấy tủi thân vào một số dịp nhưng may mắn là khoảng thời gian đó không hề khiến tình cảm bị ảnh hưởng, ngược lại chỉ làm hai người gắn bó nhau hơn.

Tình yêu 6 năm tuyệt đẹp đã được sắp xếp ấn định cho một đám cưới đầm ấm, chẳng hề thấy bất cứ ai đề cập tới hai từ "cầu hôn". "Vốn anh ấy cũng thuộc tuýp người trầm tình, không hay thể hiện ra ngoài nhưng sống rất tình cảm. Mọi người cũng hỏi rằng anh Phương chưa cầu hôn à? Nhưng sự thực thì chưa có ai nói với ai 3 từ: Lấy anh/em nhé cả. Mình nghĩ đơn giản rằng cứ yêu mãi chưa chán thì cưới thôi. Mình chưa từng nghĩ sẽ nhận được lời cầu hôn theo cách tuyệt đến thế", Thùy tâm sự.

Cho tới một ngày, khi chỉ còn 24h là đến lễ đính hôn, Phương bất ngờ mời Thùy đến buổi chụp hình và ăn cơm cùng cả gia đình. Thùy cũng vô tư nhận lời mà không ngờ rằng mình lại trở thành tâm điểm của một màn cầu hôn công phu và ý nghĩa như thế. Rồi khi đến cổng nhà hàng của gia đình bên ngoại Phương, Thùy cứ dần đi từ hết bất ngờ này tới sửng sốt khác, khi chứng kiến người yêu cùng lần lượt các thành viên trong gia đình, từ ông bà nội ngoại, ba mẹ chồng, gia đình các cậu, dì, có người từ Mỹ trở về, rồi tới các bạn bè cùng góp mặt.

Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 4.

Đôi bạn thân và giờ thì trở thành chị dâu - em chồng.

Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 5.

Đôi vợ chồng trẻ và đạo diễn của clip cầu hôn ấn tượng.

Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 6.
Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 7.

Đôi vợ chồng trẻ trong hôn lễ.

Sau này, Thùy mới được kể lại rằng cả nhà đã dành hẳn 1 tuần cùng nhau tranh thủ luyện tập, giữ bí mật tới tận phút chót chỉ để khiến mình bị bất ngờ. Đặc biệt, em gái Phương dù đang ở Mỹ nhưng vẫn nhiệt tình chuẩn bị kịch bản và lên ý tưởng, làm đạo diễn cho sự kiện đặc biệt của anh trai và chị dâu tương lai. Cho tới lúc Phương quỳ xuống và ngỏ lời hỏi cưới Thùy, cô mới bật khóc và tin rằng những gì đang hiển hiện trước mắt mình là sự thật.

"Cảm giác đứng giữa vòng tròn đầy đủ mọi người, mình chỉ biết khóc vì xúc động. Mình may mắn vì từ lúc quen rồi yêu nhau, đến khi cưới, gia đình chồng và tất cả mọi người đều thương, kể cả khi anh Phương đi công tác xa nhưng mọi người vẫn luôn quan tâm và thương mình như con cái trong nhà vậy. Đại gia đình nhà chồng thì rất vui, chan hòa và đoàn kết, nên mới có thể tập hợp cùng nhau tập nhảy như thế. Quả thực, cho tới giờ, mình vẫn nợ mọi người một lời cảm ơn chân thành", Thùy chia sẻ lại cảm giác khó tả của một cô dâu mới được đại gia đình nhà chồng cầu hôn.

Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 8.

Hình ảnh tự nhiên của cả hai trong chuyến đi chơi gần đây.

Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 9.
Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 10.
Cô dâu may mắn nhất nước: cả đại gia đình chồng cùng cầu hôn, em chồng là đạo diễn kiêm biên kịch - Ảnh 11.

Mối tình tuyệt đẹp 6 năm cũng là tình đầu, tình cuối của Thùy.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...