Tự sự thật thà đầy đau khổ của người phụ nữ bỗng dưng chồng không còn muốn gần gũi nữa

Những năm tháng tuyệt đẹp

Lawrence và tôi kết hôn đã 11 năm. Một người bạn chung đã giới thiệu chúng tôi với nhau. Ngay từ lần gặp đầu tiên, chúng tôi biết mình thuộc về nhau. Lawrence là một chàng trai tốt, rất biết quan tâm và luôn chăm sóc tôi. Anh ấy thú nhận ngay từ giây phút đầu tiên anh đã bị cuốn hút và hấp dẫn mạnh mẽ bởi tôi. Tuy rất háo hức với chuyện kết hôn, anh ấy cũng mất nửa năm chinh phục mới nhận được lời đồng ý của tôi. Khi đó, cả hai đã tính tới những đứa trẻ và vô cùng phấn khởi về gia đình nhỏ của mình.

Những năm đầu mới cưới là quãng thời gian tuyệt vời của cả hai chúng tôi. Chỉ trong vòng chưa đầy một năm, tôi có thai đứa con đầu tiên. Sau 3 năm, tôi đón bé trai thứ hai. Trong khoảng thời gian đó, tôi nhận gia sư và tham gia một vài công việc bán thời gian để có thể dành nhiều thời gian chăm sóc cho con. Lawrence vẫn là một người chồng tuyệt vời, lãng mạn và luôn quan tâm tới gia đình. Mọi chuyện vẫn rất tuyệt vời cho đến khi…

"Chuyện yêu" gặp trục trặc

Vào thời điểm này khoảng 3 năm trước, tôi nhận thấy Lawrence không còn hứng thú với những hành động thân mật như trước. Lúc đầu, tôi cho rằng có thể anh ấy lo ngại những đứa trẻ sẽ phá hỏng không gian riêng tư của cả hai. Tuy vậy, ngay cả khi tôi bắt bọn trẻ ngủ sớm, mọi chuyện vẫn chẳng có gì xảy ra. Nếu như mọi lần, cả hai luôn tận dụng những khoảng thời gian riêng tư để gần gũi thì bây giờ, Lawrence chỉ muốn ngủ sớm. Dù khá buồn, tôi vẫn cho rằng, đây là giai đoạn bất cứ cặp vợ chồng nào cũng phải trải qua và chúng sẽ sớm kết thúc.

Tự sự thật thà đầy đau khổ của người phụ nữ bỗng dưng chồng không còn muốn gần gũi nữa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, khi tình trạng này kéo dài liên tục trong vòng 2 tháng, tôi biết chắc chắn có gì đó không bình thường. Lawrence cho biết, anh ấy vẫn hoàn toàn ổn, chỉ là không có hứng thú gì với những cuộc yêu. Theo tư vấn của một số bạn bè, tôi quyết định chủ động hơn trong chuyện chăn gối. Chuẩn bị bữa ăn lãng mạn, những món đồ lót gợi cảm và gia tăng tần suất riêng tư cho cả hai đều được tôi áp dụng triệt để. Tuy vậy, mọi chuyện chẳng có tiến triển gì. Cứ mỗi lần tôi muốn tiến tới, anh ấy lại gạt ra và mỉm cười nói rằng mình rất mệt và muốn ngủ sớm.

Đối thoại cũng không giải quyết được vấn đề

Sau khoảng thời gian cố gắng cứu vãn tình hình không thành công, tôi quyết định trao đổi thẳng thắn với Lawrence về tình trạng hiện tại. Tất cả những gì tôi nhận được vẫn chỉ là câu trả lời mọi chuyện vẫn ổn. Thật không ngờ Lawrence cho rằng, khi đã kết hôn, cả hai không cần tình dục để duy trì tình yêu. Quan điểm này khác biệt hoàn toàn với tôi và khiến tôi thực sự shock. Không chỉ tạo nên rào cản cảm xúc lớn giữa cả hai, tôi bắt đầu lo ngại về những bất đồng khác có thể phải đối mặt trong tương lai.

Tôi biết Lawrence vẫn còn rất yêu mình. Anh ấy không tiếc những lời khen ngợi ngoại hình cũng như những cử chỉ yêu thương với tôi. Dường như tất cả những gì mà cuộc hôn nhân của chúng tôi thiếu chỉ là những cuộc ái ân. Tôi được biết nam giới thường có nhu cầu cao hơn phụ nữ nhưng trong trường hợp này lại hoàn toàn trái ngược. Điều này khiến tôi bận tâm khá nhiều thời gian để đi tìm câu trả lời. Tuy vậy, mọi chuyện dường như đều đi vào ngõ cụt.

Hi vọng vào một tương lai tươi sáng hơn

Tôi thực sự không nhớ rõ mình đã ngừng chia sẽ cảm xúc và suy nghĩ với Lawrence bao lâu. Đã quá lâu tôi không còn cảm nhận được sự kết nối về tâm hồn cũng như thể xác. Thật khó để xác định mối quan hệ hiện tại với Lawrence là gì. Dù kết hôn đã lâu, cuộc sống vợ chồng chẳng khác gì khi mới yêu. Nếu gạt bỏ hoàn toàn chuyện chăn gối, Lawrence dường như giống một người bạn, một người anh trai hơn. Tôi chỉ mong có một ngày, những cảm xúc trước đây trở lại với anh ấy và chúng tôi lại có thể trở thành một cặp đôi hạnh phúc như trước kia.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...