Bỏ ra cả triệu đồng đặt mua đôi dép hàng hiệu, thiếu nữ khóc thét khi vừa xỏ chân

Bỏ ra cả triệu đồng đặt mua đôi dép hàng hiệu, thiếu nữ khóc thét khi vừa xỏ chân

Bỏ ra cả triệu đồng để mua hàng hiệu, nhưng khi vừa mở hộp đựng thiếu nữ sốc nặng khi trông thấy...


Bỏ ra cả triệu đồng để đặt mua đôi dép hàng hiệu
Bỏ ra cả triệu đồng để đặt mua đôi dép hàng hiệu

Thế nhưng hàng thật có lẽ không được như mong đợi

Hình như phần cổ áo có cái gì đó sai sai

Phải chăng cô gái này cao hơn cả người mẫu trong ảnh?

Không phải lúc nào người ta hợp thì mình cũng hợp

Có vẻ phần đuôi váy không được xòe lắm

Hình ảnh vui nhộn - những hình ảnh cười ra nước mắt

XEM VIDEO CLIP:

Có lẽ phần eo của cô gái này thon hơn người mẫu trong ảnh

Nhìn kĩ thì chiếc áo này khá giống bản trên mạng

Có nỗi đau nào đau hơn

Còn biết tin ai trên thế giới này nữa

Vui cười mỗi ngày 

XEM VIDEO CLIP:

Có phải vì chồng đẹp trai và giàu có nên anh có quyền chà đạp tôi?

Có phải vì chồng đẹp trai và giàu có nên anh có quyền chà đạp tôi?

Tôi dân tỉnh lẻ lên Hà Nội học tập và làm công việc truyền thông cho một công ty dược. Thu nhập không cao nhưng tôi yêu thích nó và đó cũng là công việc phù hợp với phụ nữ. Tôi gặp anh khi cả hai vừa mệt mỏi bước qua mối tình đầu, chúng tôi nhanh chóng kết hôn mà chưa kịp hiểu giữa hai người có tình yêu hay chưa?

Thế nên ngay từ đầu, đó đã là một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tôi chẹp miệng và cho rằng, lấy nhau về tất sẽ hiểu và yêu thương nhau, có con cái thì tất sẽ ràng buộc nhau, có biết bao đôi yêu nhau say đắm rồi dăm bữa nửa tháng lôi nhau ra tòa, rồi có biết bao đôi lấy nhau do mối lái lại sống hạnh phúc đó thôi… Nhưng tôi đã sai!

Gia đình nhà chồng và cả chồng tôi coi tôi lấy được anh là cả một cái phúc lớn, khi từ một con bé nhà quê, thuê phòng trọ, lấy anh được về ở trong ngồi nhà năm tầng khang trang giữa lòng thủ đô. Anh lại giàu có đẹp trai lại giỏi giang hơn tôi.

Bước chân về nhà chồng được hai tháng, tôi có bầu và anh đã bắt tôi nghỉ việc với lí do là để dưỡng thai cho tốt, sau này cũng có thời gian chăm con, lương của tôi chỉ bằng tiền anh tiêu vặt, anh bảo anh thừa sức lo cho mẹ con tôi.

Có phải vì chồng đẹp trai và giàu có nên anh có quyền chà đạp tôi? - Ảnh 1.

Tôi chỉ biết cắn răng chịu đựng, tự xoa dịu mình bằng suy nghĩ, mẹ chồng nàng dâu nào mà chẳng thế. (Ảnh minh họa)

Ban đầu tôi cũng khá buồn nhưng rồi ốm nghén quá mệt mỏi tôi đành nghỉ việc. Qua thời gian đầu thai kì nghén, sức khỏe tôi ổn định trở lại thì cái việc ở nhà để dưỡng thai không còn ý nghĩa nữa, mà thay vào đó là tôi luôn chân luôn tay làm việc nhà như một người giúp việc.

Bụng chửa vượt mặt mà hàng ngày vẫn phải leo năm tầng nhà để lau cho sạch sẽ. Có hôm mệt quá, tôi nằm trong phòng nghỉ và chưa lau được nhà, mẹ chồng tôi đã oang oang từ dưới nhà vọng lên rằng ở nhà có mỗi mấy việc lặt vặt mà cũng không làm được, để nhà cửa bẩn thỉu, rằng đã ăn bám rồi mà còn không biết điều.

Tôi chỉ biết cắn răng chịu đựng, tự xoa dịu mình bằng suy nghĩ, mẹ chồng nàng dâu nào mà chẳng thế, mong sao khi con ra đời, bà vui thì sẽ hòa hợp với con dâu. Tôi cũng không phàn nàn gì lại với chồng vì có lần nói thì anh bênh vực mẹ mình và nói tôi: "Sung sướng mà không biết đường hưởng lại còn kiếm chuyện, đi làm kiếm tiền đã mệt mỏi về không muốn nghe mấy thứ đau đầu này!"

Tệ hại hơn khi con tôi ra đời, mẹ chồng đã không giúp được gì lại hạch sách đủ kiểu. Tôi vừa chăm con, vừa hầu hạ mẹ chồng, nhiều khi đến kiệt sức. Đến một ngày, tôi phát hiện chồng tôi có bồ, mà lại từ khi tôi mang thai. Vất vả mấy tôi cũng chấp nhận được nhưng riêng việc phát hiện chồng bồ bịch khiến tôi sụp đổ thực sự.

Tôi biết giữa chúng tôi không có tình yêu, nhưng lòng ích kỉ của người đàn bà khiến tôi không thể chịu đựng được. Tôi xông vào cào cấu anh, anh lạnh lùng đẩy tôi ra và chỉ thẳng tay vào mặt tôi nói: "Cô hãy nhìn lại mình đi!".

Có phải vì chồng đẹp trai và giàu có nên anh có quyền chà đạp tôi? - Ảnh 2.

Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn, tôi hiểu rằng đã đến lúc mình phải thoát ra khỏi vỏ ốc của mình. (Ảnh minh họa)

Niềm hi vọng về một tình yêu tự đến sau hôn nhân, sự gắn kết của vợ chồng khi đứa con khi ra đời mất đi hoàn toàn. Mọi sự cố gắng vun vén, sự hi sinh thầm lặng không được ai ghi nhận của tôi đều trở nên vô nghĩa. Đáng lẽ tôi nên chấm dứt cảnh sống này lâu rồi, nhưng tôi đã hèn nhát, tôi luôn nghĩ rằng mình không thể lo được cho con cuộc sống đầy đủ, con mình lớn lên không thể không có bố.

Trong đầu tôi luôn luôn có hi vọng mơ hồ về một cuộc sống hạnh phúc sau này, khi chân anh đã mỏi về những cuộc tình ở ngoài, ắt anh sẽ quay về với tôi. Giữa chúng tôi không có tình yêu, không có sự đồng cảm, sự thấu hiểu và sẻ chia. Dù chồng giàu có đến mấy, tôi cũng chẳng hạnh phúc. Vậy thì có cố gắng cũng vô ích. Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn, tôi hiểu rằng đã đến lúc mình phải thoát ra khỏi vỏ ốc của mình, phải chấm dứt cuộc hôn nhân này để đi tìm hạnh phúc thực sự cho con và cho bản thân. Mong mọi người gửi lời động viên đến tôi để tôi có thể bứt được mình ra khỏi đầm lầy này.


Đổ vỡ

Đổ vỡ

Phải chăng người đàn ông sau khi đã chiếm được trọn vẹn tình yêu của người phụ nữ và sau những ngày tháng mặn nồng giờ trong mắt họ những người phụ nữ chỉ tồn tại như một vật sở hữu giống như bao thứ tài sản khác của họ mà thôi?!


Đổ vỡ
ảnh minh họa

Thạch An 28 tuổi, cô kết hôn năm 22 tuổi khi vừa tốt nghiệp đại học. Chồng cô là Mậu Tài Thiên hơn cô 2 tuổi. Công việc của cô là kỹ sư giám sát công trình nên thường phải đi công tác dài ngày tại nhiều nơi mà công ty của cô có công trình thi công, ngược lại Mậu Tài Thiên là kỹ sư thiết kế, làm việc tự do, ai thuê thì anh làm nên công việc tĩnh tại ít phải đi lại như Thạch An. Họ lấy nhau tính đến nay đã được 6 năm nhưng hai người đã thỏa thuận là khi nào kiểm đủ tiền mua nhà riêng mới sinh con. Cuộc sống của họ cứ như vậy êm đềm và lặng lẽ trôi qua.

Thạch An là cô gái xinh xắn, cá tính mạnh mẽ và cô có tính tự lập cao. Ngày vào Đại học, cô tự đeo ba lô, bắt xe ca về Hà Nội nhập học mà không cần bố mẹ đưa đi. Đức tính ấy được rèn rũa trong suốt những năm Thạch An học Đại học. Cô luôn là chỗ dựa tin cậy cho các bạn trong lớp. Ngày ra trường với tấm bằng loại giỏi, cô tự tin mang đi xin việc và chẳng phải mất nhiều thời gian cô đã được Tổng công ty xây dựng PK nhận ngay vào làm việc tại phòng giám sát thi công công trình của tổng công ty. Năng nổ, mạnh mẽ và chuyên môn vững vàng nên chỉ sau một thời gian ngắn làm việc Thạch An đã được bổ nhiệm phó phòng rồi trưởng phòng nghiệp vụ giám sát thi công của tổng công ty và được bạn bè cũng như lãnh đạo công ty rất mực quý mến.

Lên chức đồng nghĩa với việc Thạch An thường xuyên phải thực hiện những chuyến đi công tác khắp nơi trong nước, thậm trí cả những chuyến tháp tùng các vị chánh phó tổng giám đốc đi công tác nước ngoài. Công việc tại cơ quan luôn bận rộn nhưng Thạch An vẫn luôn làm tốt nghĩa vụ của một người vợ. Sáng sáng cô thường dậy sớm nấu ăn cho chồng, lo giặt rũ, lau dọn phòng trọ sạch sẽ, tươm tất rồi mới đi làm.

Có lẽ sự chu đáo của Thạch An đã làm cho chồng cô – Mậu Tài Thiên trở nên lười biếng, những ngày không có việc anh thường ngủ nướng tới 8 - 9 giờ trưa mới dậy, sau khi ăn lót dạ đồ ăn vợ đã nấu anh lại lao ngay sang phòng và cắm đầu vào bàn phím với những trò chơi phiêu lưu trên mạng... để rồi buổi trưa hơn 11 giờ vợ về, chị lại vội vã lao vào nấu nướng trong khi anh vẫn thản nhiên ngồi gõ bàn phím. Chỉ đến lúc Thạch An chạy vào kéo tay anh ra để ăn cơm anh mới tạm chịu buông bàn phím. Ăn uống xong anh hỏi vợ vài câu qua loa mang tính chiếu lệ đại khái như: Hôm nay em không phải đi công tác à? Đi đường có bị tắc không?...vv. Rồi sau khi cầm cốc nước tu vội anh lại lao vào bàn máy tính, để mặc cho vợ một mình dọn dẹp bát đũa.

Với đồng lương của hai vợ chồng hàng tháng họ cũng thuộc diện thu nhập khá. Tuy kiếm được nhiều tiền hơn chồng nhưng Thạch An vẫn chi tiêu rất tằn tiệm, cô thường vẫn chọn đi xe buýt thay vì đi tắc - xi để giảm thiểu chi phí, tăng nguồn tích lũy cho vợ chồng. Mặc cho bạn bè nhiều khi chê trách. Sau mỗi chuyến đi công tác về Thạch An dành nhiều thời gian chăm sóc cho chồng, từ nấu ăn, giặt rũ, dọn dẹp nhà cửa và dẫn anh đi mua sắm áo quần... Chị coi thế là niềm vui, niềm hạnh phúc của mình. Trái lại, Mậu Tài Thiên lại quá vô tư nếu không muốn nói là vô tâm. Anh thường không quan tâm gì đến công việc của vợ, tất cả công việc trong gia đình anh đều phó mặc cho vợ và coi đó như là một bổn phận bắt buộc mà người vợ nào cũng phải làm. Lâu lâu kiếm được mối làm ăn anh đem về đưa cho vợ bọc tiền lớn cất đi và cho đó là mình đã hoàn thành "sứ mệnh cao cả" của người chồng! Họ sống vậy lâu dần thành quen. Chị không hề đòi hỏi gì và anh cũng không cần để ý gì đến mọi sự khác nữa...

Trên chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Ngồi cạnh Thạch An là một cô gái trẻ, qua trò chuyện Thạch An được biết cô gái tên là Tiểu Nhã, cô đi công tác vào Cần Thơ 12 ngày, nay bay ra. Câu chuyện giữa hai người làm cho chuyến bay như ngắn lại, chả mấy chốc máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, lúc này đã là 9 giờ tối. Thạch An và Tiểu Nhã nhận hành lý và kéo va li ra phía cổng, Tiểu Nhã gương mặt hớn hở hỏi Thạch An:

- Chị có người nhà đón không?

- Không, mình tự về thôi!

- Sao chị không gọi anh ra đón, trời tối, lại còn đồ đạc lỉnh kỉnh thế kia chị mang thế nào được hết? – Tiểu Nhã ngần ngại nhìn cô.

Vừa lúc đó từ phía cổng một chàng trai tay giơ cao bó hoa miệng gọi lớn:

- Tiểu Nhã ! Anh đây!

Chưa dứt lời chàng trai đã lao đến ôm chầm lấy Tiểu Nhã, Tiểu Nhã chỉ kịp buôn quai va ly và đu người bám lấy cổ chàng trai, để mặc cho anh bế bổng cô lên và quay tít mấy vòng trên không. Khi chàng trai đặt Tiểu Nhã xuống đưa cho cô bó hoa và không để cho cô kịp nói gì anh dồn dập hỏi :

- Em vào trong đó có vất vả không? Công việc thuận lợi không? Có vướng mắc gì không? Giời ơi ! Anh thấy hình như em đen đi nhiều đấy! Ở nhà anh nhớ em quá! Anh đi đón em từ lúc 8 giờ đấy! Chờ mãi.

Đôi trai gái xoắn xít bên nhau họ quên đi sự có mặt của mọi người tại sân ga lúc bấy giờ. Chứng kiến cảnh đó tự nhiên Thạch An thấy chạnh lòng. Cô bỗng thấy tim mình thổn thức, có gì đó khiến khóe mắt cô cay sè. Đôi trai gái ríu rít dắt nhau lên xe, chiếc xe từ từ lăn bánh để lại tiếng cười trong trẻo của họ lan tỏa mãi trong sân ga! Bất giác Thạch An rút điện thoại, cô bấm số gọi cho chồng. Sau một hồi tút dài phía bên kia đầu máy tiếng của Mậu Tài Thiên uể oải:

- Chào em yêu! Em đã về rồi à?... Ối giời vẽ ... Sao hôm nay em dở chứng ra vậy ! Đi đón ?... em biết bây giờ là mấy giờ rồi không mà còn bắt anh đi đón? ... Thôi em tự bắt tắc xi về đi. Anh đang bận... sắp qua cửa rồi... không được !

Đến đây máy tắt! Thạch An bỏ máy vào túi, cô hình dung ra cảnh chồng đang dán mắt vào màn hình vì anh còn đang bận "giải cứu thế giới" khỏi thảm họa hủy diệt ! Anh không hề quan tâm đến cô hiện đang một mình tay sách, nách mang ngoài sân bay. Không lúc nào cô cảm thấy lòng trống trải và buồn tủi như lúc này. Cô thấy mình bị tổn thương... Lễ mễ mở cửa chuyển đồ đạc vào nhà lúc này đã 11 giờ khuya. Từ trong phòng Mậu Tài Thiên lên tiếng:

- Em yêu về rồi à? Có sao không? – Miệng nói vậy nhưng mắt vẫn không rời màn hình, tiếng bàn phím lách cách vọng vang trong căn phòng nhỏ.

Thạch An lặng lẽ bước về phòng mà không hề nói một câu, cô tắm rửa và khóa cửa phòng rồi leo lên giường nằm, cô úp mặt vào gối tức tưởi khóc. Chợt có tiếng gõ cửa của chồng, cô nhổm lên nói vọng ra:

- Em rất mệt cần yên tĩnh, anh ngủ phòng ngoài đi!

- Em sao thế? Tự dưng lại dở chứng ra vậy ?!

Tiếng dép của Mậu Tài Thiên lẹt xẹt xen lẫn tiếng lầu bầu của anh xa dần.

Thạch An không tài nào ngủ được. Cô nhớ lại những ngày hai người mới yêu nhau, anh cũng ga lăng, cũng lãng mạn, dịp 8/3, hay sinh nhật của cô, chẳng bao giờ anh quên tặng quà cho cô, dù đó chỉ là những món quà nhỏ bé thường chả mấy giá trị về mặt vật chất nhưng gửi gắm trong đó là cả niềm tin yêu, trân trọng, anh dành cho cô. Vì thế cô yêu và chấp nhận lấy anh...Hình ảnh cặp đôi Tiểu Nhã ôm nhau quay tròn cứ ám ảnh trong cô. Trăm ngàn câu hỏi hiện lên trong đầu. Mình sống như thế này để làm gì? Sao những cặp đôi khác họ sống với nhau tình cảm vậy? Mình có nên cứ kéo dài cuộc sống như thế này nữa không? Có lẽ sự nồng ấm đã hết! Vì sao tình yêu của mình lại không được anh đền đáp? Phải chăng người đàn ông sau khi đã chiếm được trọn vẹn tình yêu của người phụ nữ và sau những ngày tháng mặn nồng giờ trong mắt họ những người phụ nữ chỉ tồn tại như một vật sở hữu giống như bao thứ tài sản khác của họ mà thôi?! Thạch An cảm thấy thật bẽ bàng, nước mắt cô chảy giàn dụa trên gối!

Ngoài kia những cơn gió lạnh cuốn theo những hạt mưa lắc rắc rơi tý tách bên khuôn cửa sổ. Ánh đèn đường hắt bóng hằn những vệt nước loang lổ trên khuôn kính tựa như những vết nứt vỡ! Trong tâm hồn Thạch An có sự đổ vỡ to lớn, cô biết sự đổ vỡ này sẽ không thể nào hàn gắn nổi...


Rừng ma Tây Bắc

Rừng ma Tây Bắc

Chắc ai có dịp qua vùng đất Tây Bắc có thể sẽ nhận ra, nơi đây có phong tục làm nhà ma cho người đã chết.


Rừng ma Tây Bắc
ảnh minh họa

Những ngôi nhà ma thường được dựng lên trong một khu vực riêng trong những khu rừng đã được quy định sẵn. Những ngôi nhà ma ấy thường chỉ rộng độ cỡ một mét vuông, và xung quanh nó là nhiều hình nhân, hình nộm và cả những cây cột cao trồng lên trên trời với những tua rua sặc sỡ.

Nhà ông nội tôi ở xã Chiềng Sơ, cách thị trấn Sông Mã độ tầm mười lăm cây số có hơn. Và quãng đường để đi từ nhà tôi lên đến xã Chiềng Sơ ấy thì ngày xưa phải đi qua một cái rừng ma của người Thái. Theo tục lệ của người Thái thì đó là vùng đất thiêng và hạn chế đi lại, nhưng người Kinh mình lên khai hoang không theo cái tục ấy mà vẫn đi qua khu rừng ma vì nó là lối đi tắt.

Năm ấy tôi độ mười bốn tuổi, theo bố mẹ lên nhà ông nội chơi. Đường xá thời kì này rất khó khăn, đường đất trời mưa thì thôi nhấp nha nhấp nhô toàn là ổ gà ổ vịt, sỏi đá và hết sức nhão nhoét. Tiếp theo đến là có những nơi suối vắt qua, xe chẳng thể đi được mà phải vác cả xe qua thì mới có thể đi tiếp.

Ông nội tôi xuống thị trấn từ sớm, và đồng thời khởi hành trở về nhà cùng với chiếc xe máy của bố mẹ tôi. Ông tuy đạp xe đạp mà tốc độ lại còn nhanh hơn xe máy đến mấy lần, bằng chứng là khi ấy bố mẹ tôi phóng xe máy mà chỉ một chốc đã bị ông vượt mặt và phóng đi mất dạng khuất sau những con đường ghồ ghề.

Hôm ấy bố mẹ tôi phóng xe theo lối đường mòn quen, xe đi đến địa phận rừng ma thì chẳng hiểu sao xe lại bị tắt máy.

Bố tôi xuống xe, gặng sửa mãi mà chẳng được, cuối cùng lại phải dắt bộ. Cánh rừng ma đó chỉ rộng khoảng một ki lô mét. Mà bố mẹ tôi và tôi cứ dắt xe đi mãi đi mãi, nhưng thế nào cuối cùng lại vòng lại đúng y cái chỗ ban đầu mà chúng đi đi vào vào.

Mẹ tôi tự nhẩm:

- Ôi anh xem thế nào đi chứ, sao từ nãy giờ hình như mình vẫn cứ quay lại chỗ này vậy. Như là có ma ấy...

Bố tôi xua tay nói:

- Vớ vẩn, linh ta linh tinh, đường mòn nó vòng quanh mình không biết đường rồi đi lạc quay lại chỗ cũ, chứ nào có ma quỷ nó dẫn đường cái gì!

Mẹ tôi vẫn quả quyết nói:

- Có mỗi cái lối mòn ấy, mà còn lối khác nữa đâu, không phải ma đưa dẫn lối thì sao mình cứ ở mãi chỗ này, hay mình đi đường vòng đi anh...

Bố tôi lắc đầu không đồng ý, vì ông cho rằng đi đường vòng thì sẽ phải tốn thêm cả tiếng đồng hồ nữa mất. Và ông quả quyết rằng con đường này ngày xưa ông vẫn thường hay đi, hồi đi xuống huyện để học, có xảy ra chuyện gì đâu. Rồi vẫn kéo cả mẹ con tôi đi theo.

Và lần này kết quả cũng vẫn giống y như lần trước, khi bố tôi chắc mẩm là mình có thể ra khỏi chỗ rừng ma ấy thì mọi chuyện vẫn như cũ và chúng tôi lại quay lại chỗ ấy.

Lúc này bố tôi mới nghe theo lời mẹ tôi nói, định đổi lộ tuyến thì lại thấy ông phóng xe từ trong rừng ma ra, xe đạp chạy về phía chúng tôi. Ông vừa nhìn thấy bố mẹ tôi thì liền quát:

- Chúng mày làm cái gì ở đây thế? Trời thì sắp tối rồi mà sao không về nhà, làm tao chờ mãi không thấy chúng mày về nên sốt ruột phóng xe quay lại...

Bố tôi ú ớ giải thích một lúc và bảo là không hiểu sao cứ bị đi đường vòng. Ông tôi liền bảo:

- Chúng mày bị ma nó dắt rồi đấy! Thôi cứ đi theo tao...

Ông nói rồi quay đầu xe đạp đi trước dẫn đường, ông đi rất chậm và thi thoảng quan sát xung quanh một chặp, rồi lại vung ít muối ở ven đường, ông bảo ma quỷ nó thấy muối thì sẽ không làm hại mình được. Rồi cứ thế dẫn đường đi thẳng, và quả nhiên một lúc sau chúng tôi đã thoát ra khỏi địa phận rừng ma ở đầu bên kia, vẫn chính ở cái lối đường mòn ấy.

Sau lần này, mỗi khi gia đình tôi lên thăm ông nội, đều phải dắt thêm một ít muối ở cạnh người rồi mới dám đi vào khu rừng ma ấy.


Rủ em gái mới quen đi hát, nàng vừa bật điện thoại lên thanh niên hồn xiêu phách lạc

Rủ em gái mới quen đi hát, nàng vừa bật điện thoại lên thanh niên hồn xiêu phách lạc

Hí hửng rủ em gái mới quen đi hát, nhưng chưa kịp ngỏ lời, thanh niên đã hồn bay phách lạc khi nàng vô tình bật điện thoại lên, lộ ra thứ ám ảnh hơn cả ma.


Rủ em gái mới quen đi hát, nàng vừa bật điện thoại lên thanh niên hồn xiêu phách lạc
ảnh minh họa

Khó khăn lắm mới hẹn hò được em gái xinh hơn cả Hotgirl đi hát, thanh niên định ngồi gần ngỏ lời yêu mới sợ mất mật khi ánh đèn “soi” lên, lộ ra hình ảnh kinh sợ hơn cả phim ma.

Phía sau một túi “mít sấy” là bóng dáng nàng đi sâu vào tâm trí, có khi qua đêm nay vẫn chưa thể nhập hồn về với xác. Trang điểm quá tay, mặt mũi trắng bệch mà đi hẹn hò khiến các thanh niên còn run hơn cầy.

Chắc chắn là vai nữ phụ cho bộ phim “ma nữ” kinh dị nào đấy.

Kính bổ mắt, soi đâu là rõ tường tận.

Trên đường sương trắng mờ nhân ảnh, áo em trắng quá nhìn “lộ” hết ra.

Chết cười với ba bố con nhà này

XEM VIDEO CLIP:

Mùa hè lại đến, chị em lại thi nhau diện “mát mẻ” tê cứng hết giác quan.

Thời trang “mặc như không” lại sắp quay trở lại, còn lợi hại hơn trước.

Lượn giữa phố hết sức đề phòng nha.

Phía sau một cô gái là nỗi niềm chôn dấu bây lâu nay.

Njnja auto lại tái xuất với phiên bản ngày một đồ sộ hơn.

Đi thế này thì duyên dáng để đâu cho hết.

Chết cười Cầu hôn bạn gái ở thác nước bị rơi nhẫn, đời không như phim

XEM VIDEO CLIP:

‘Sâu đíp’ bên điện thoại, thiếu nữ khiến tỷ anh em sống ảo quỳ lạy bái phục

‘Sâu đíp’ bên điện thoại, thiếu nữ khiến tỷ anh em sống ảo quỳ lạy bái phục

Đến khi cô gái tiết lộ bí mật mọi người mới ngã ngửa bởi tinh thần sống ảo bất diệt của mình.


‘Sâu đíp’ bên điện thoại, thiếu nữ khiến tỷ anh em sống ảo quỳ lạy bái phục
ảnh minh họa

Trên đẹp được rồi, dưới mặc kệ.

Thì ra đây chính là độc chiêu chụp lén trai đẹp được chị em truyền tai nhau thời gian qua.

Khắp nơi trên thế giới phong trào này đang trở thành “hot trend”.

Không chỉ chị em, anh em cũng ảo không kém đâu nhé!

Ở nơi ấy, tôi đã thấy…

Troll girl xinh cực hài

XEM VIDEO CLIP:

Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng cái “ti di”.

Đừng bao giờ tin ảnh trên mạng!

Có ai nhận thấy điều gì sai quá sai không?

 

“Sâu đíp” cũng phải có nghệ thuật nha các bác!

Khi động vật biết troll - Cười vỡ bụng

XEM VIDEO CLIP:

Chuyện 2000 USD "là" da bụng và câu hỏi "em đẹp cho một thằng như thế để làm gì" khiến phụ nữ phải giật mình

Chuyện 2000 USD "là" da bụng và câu hỏi "em đẹp cho một thằng như thế để làm gì" khiến phụ nữ phải giật mình

Trong trào lưu chị em hào hứng với phẫu thuật thẩm mỹ, với những khẩu hiệu được hô hào: "Là đàn bà phải đẹp trước đã" thì nhiều người đã ứng dụng nó một cách sai lầm hoặc thiếu thấu đáo.

Câu chuyện sâu sắc dưới đây của Trang Hạ với hơn 5 ngàn lượt like sau vài giờ có thể khiến chị em "thấm" về giá trị của phụ nữ và mục tiêu theo đuổi hạnh phúc thường bị sai lầm đặt vào tay một người đàn ông nào đó.

Câu chuyện chỉ là mẩu hội thoại giữa tác giả và một người phụ nữ sau khi ly hôn với mặc cảm về chiếc bụng rạn của mình. Người phụ nữ này có cuộc sống tằn tiện nhưng vẫn muốn "vay nóng" 2000 USD "là" da bụng để tự tin khi mặc bikini và để người đàn ông "tiếp theo" không phát hoảng... Nhưng câu hỏi ngược của Trang Hạ khiến không chỉ người phụ nữ này giật mình...

Chuyện 2000 USD là da bụng và câu hỏi em đẹp cho một thằng như thế để làm gì khiến phụ nữ phải giật mình - Ảnh 1.

"Ai biết được "bí mật" bên trong tà áo của bà mẹ trẻ?"

"Cô em họ đang một mình nuôi con nhỏ sau khi li hôn chồng. Chồng cũ làm nghề xe ôm, chẳng chu cấp được đồng nào nuôi con. Nên cuộc sống của hai mẹ con cũng chỉ tạm đủ. Một hôm cô ấy gọi mình hỏi xin ý kiến, có nên vay nóng 2.000 USD để đi thẩm mỹ viện là da bụng. Vì từ hồi sinh con tới nay, da bụng của cô bị rạn và còn nguyên những vết thâm, giãn da, vằn vện trông rất xấu xí.

Đến lúc đó mình mới biết điều ấy, còn trước đây, trông ngoại hình em rất thon thả duyên dáng, ai biết được "bí mật" bên trong tà áo của bà mẹ trẻ?

Cô ấy nói, em muốn là da bụng để có thể tự tin mặc bikini khi đi tắm biển, để có thể lấy được một người chồng tốt. Chứ như bây giờ, có anh nào tới mà giở áo ra nhìn thấy cái bụng xấu xí của em thì cũng phát hoảng mà chuồn!

Cô ấy chưa giở áo ra mà mình chỉ nghe thôi đã phát hoảng rồi chứ. Mình hỏi:

- Một năm em đi tắm biển mấy lần?

- Dạ một lần.

- Thế từ giờ tới năm em 35 tuổi, tuổi còn tự tin mặc bikini, thì em tắm biển liệu được 5-6 lần không?

- Nhưng em chắc chắn sẽ còn lấy chồng nữa, chả lẽ em cứ ở vậy suốt đời à? Cái bụng rạn da thế này thì em mặc cảm chả dám quen ai!

Chuyện 2000 USD là da bụng và câu hỏi em đẹp cho một thằng như thế để làm gì khiến phụ nữ phải giật mình - Ảnh 2.

"Giờ em dành 2000 USD chỉ để cho hài lòng cảm giác của một thằng nào đó thì chị đảm bảo, em chỉ đang nuôi lớn sự ích kỷ và vô tâm của thằng đàn ông tương lai trong đời em thôi".

Mình đã sinh ba đứa con mà may mắn không hề bị rạn da, nên mình có thể không cảm nhận được vấn đề của cô em họ. Tuy nhiên, mình biết điều cô ấy muốn.

- Chị hỏi em, thế khi em lấy chồng hồi xưa, em có bị rạn da bụng không?

- Không ạ!

- Thế tại sao em vẫn lấy phải một người đàn ông không ra gì? Vấn đề rõ ràng là, tự em đã nhận ra, ngay cả nhan sắc, tuổi trẻ, trinh tiết, tình yêu, sự can đảm của tuổi 20.... cũng đã chẳng mang lại cho em người đàn ông tử tế. Thế thì bây giờ em vẫn chưa rút được kinh nghiệm ư?

- ??? (Nàng băn khoăn, vẫn chưa hiểu ra vấn đề.)

- Khi em mang cái bụng phẳng phiu đẹp đẽ của em lên giường, anh ta cũng vẫn bỏ em, đánh em, phản bội em, nói xấu em, quay lưng với em đó thôi. Giờ em lại tiếp tục mắc sai lầm mới, em mang những giá trị chỉ đáng giá bằng sáu buổi phơi nắng trên bãi biển ra, để đánh đổi lấy những giá trị quan trọng như đời sống vật chất chật vật của em, khoản nợ 2.000 đô thì em để dành 4 năm mới trả hết, thà em để tiền cho con em học tốt hơn, con em ăn đủ chất hơn, em tự chăm sóc bản thân tốt hơn thì đã đành. Giờ lại hy sinh nó chỉ để cho hài lòng cảm giác của một thằng nào đó (mà giờ còn chưa biết thằng đấy là thằng nào) thì chị đảm bảo, em chỉ đang nuôi lớn sự ích kỷ và vô tâm của thằng đàn ông tương lai trong đời em thôi. Điều ấy, chị đảm bảo, càng làm em mất nhiều hơn được!

Chuyện 2000 USD là da bụng và câu hỏi em đẹp cho một thằng như thế để làm gì khiến phụ nữ phải giật mình - Ảnh 3.

"Một người đàn ông tốt được giáo dục để không xúc phạm phụ nữ, thì sẽ không bao giờ chỉ vì một khiếm khuyết kín đáo của em mà bỏ em".

Một thằng đàn ông, tự cho phép nó đòi hỏi em cả những thứ mà em không thể nào có, thì đó là một thằng ích kỷ và hẹp hòi. Em đẹp cho một thằng như thế để làm gì?

Còn người đàn ông thông cảm, chấp nhận được em, một người đàn ông tốt được giáo dục để không xúc phạm phụ nữ, thì sẽ không bao giờ chỉ vì một khiếm khuyết kín đáo của em mà bỏ em. Vì anh ta đến với em, vì thương mến em, chứ không phải vì đang đi tìm cái bụng mịn.

Chị hy vọng em tìm được một người đàn ông tốt, hoặc một người đàn ông được giáo dục tốt.

Hãy rủ người đang theo đuổi em đi bơi, để anh ta nhìn thấy bụng em trước khi nói lời yêu. Nếu họ rút lại tình cảm, sẽ đỡ mất thời gian của cả hai. Và, nếu anh ấy bao dung, không cầu kỳ, thấu hiểu em, thương em, thì sự bao dung thấu hiểu đó cũng vì em đã sòng phẳng với anh ấy.

Ngày xưa trong một tác phẩm của Úc, chị đọc thấy nhân vật nam rất bất ngờ khi ân ái, cởi áo nhân vật nữ ra và phát hiện cô ấy không có ngực, phẳng lì như một chàng trai. Sau cơn sốc, anh ta bật cười và tiến đến hôn cô gái nói: "Chỉ có những con bò sữa mới cần phải có vú đến phát điên. Còn anh, anh cần em, một người phụ nữ anh yêu, chứ anh không cần bò sữa!".

Người đàn ông tốt, chị đảm bảo với em, họ có rất nhiều trên đời này. Chỉ là em có tạo không gian cho những điều tốt đẹp trong anh ấy được bộc lộ ra hay không".

Bài viết của Trang Hạ với câu chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu sắc và những câu nói chí lý như: "Một thằng đàn ông, tự cho phép nó đòi hỏi em cả những thứ mà em không thể nào có, thì đó là một thằng ích kỷ và hẹp hòi. Em đẹp cho một thằng như thế để làm gì?", "một người đàn ông tốt được giáo dục để không xúc phạm phụ nữ, thì sẽ không bao giờ chỉ vì một khiếm khuyết kín đáo của em mà bỏ em", "Người đàn ông tốt, chị đảm bảo với em, họ có rất nhiều trên đời này. Chỉ là em có tạo không gian cho những điều tốt đẹp trong anh ấy được bộc lộ ra hay không"... đều khiến phụ nữ đọc và thấy thấm thía.


Không thể tin được chị em lại bắt chước mèo tạo dáng sexy thế này

Không thể tin được chị em lại bắt chước mèo tạo dáng sexy thế này

Bây giờ thì anh em đã biết được bí quyết chụp ảnh của chị em để "lòe" mắt anh em mình rồi chứ!


“Bắt chước“ tôi cũng nhanh đấy cô em.
“Bắt chước“ tôi cũng nhanh đấy cô em.

Động tác của mình đã được đưa vào môn trượt băng rồi.

Bức tranh nàng tiên cá lấy ý tưởng từ đây ra.

Cũng đẹp đấy nhưng không "ngon" bằng tôi đâu.

Vừa ngủ dậy đã bị ăn cắp tư thế rồi là sao?

Xem Video: Những trò đùa cực vui Cười vỡ bụng

XEM VIDEO CLIP: BIMQffpCirY

Thấy người ta tập luyện cũng làm theo.

Tạo dáng đẹp đấy nhưng không "nuột" bằng chụy đâu.

Dáng thì giống đấy nhưng đuôi thì không phải rồi.

Ơ hay, tôi duỗi thẳng cả hai chân cơ mà.

Hai "chân trước" phải thẳng ra như tôi nè.

Phải cong, cuộn tròn như tôi mới đúng nhé.

Ái chà, thấy người ta leo cột hay rồi cũng học theo.

Tôi có cầm điện thoại đâu mà cô ta cầm nhỉ?

Đến kiểu này mà cũng bắt chước sao?

Ơ, thế bóng của mình đâu hết rồi ta?

Xem Video: Clip vui nhộn cười bể bụng

XEM VIDEO CLIP: QrcXQ0UgR0c